iPhone 7 Plus thua xa Galaxy Note 8 về zoom quang

05:21 25/07/2017

Ống kính zoom quang 3x trên Galaxy Note 8 sẽ khiến iPhone 7 Plus phải "ngửi khói" khi chụp chân dung và ảnh xoá phông.

Thông tin từ Phonearena cho biết, Samsung sẽ trang bị hệ thống camera kép trên Galaxy Note 8. Một điểm đáng nói đó là thay vì tận dụng camera kép để chụp ảnh góc rộng như LG G6, hay tạo ảnh 3D như HTC, thì Samsung lại sao chép y nguyên tính năng xoá phông của iPhone 7 Plus cho Note 8.

Sản phẩm - iPhone 7 Plus thua xa Galaxy Note 8 về zoom quang

Như vậy camera kép trên Note 8 sẽ hoạt động theo kiểu chính - phụ, trong đó camera phụ đóng vai trò như một ống kính tele. Tiêu cự của ống kính này sẽ tương đương với mức zoom quang 3x so với ống kính thứ nhất (trong khi iPhone 7 Plus chỉ là 2x).

Việc sở hữu tiêu cự lớn sẽ giúp chụp ảnh chân dung đẹp hơn, tập trung nhiều vào chủ thể thay vì cảnh nền phía sau. Nó cũng giúp cải thiện hiệu ứng xoá mờ phông nền giống các máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. 

Các chuyên gia cũng kì vọng camera của Galaxy Note 7 sẽ có khả năng chụp ảnh thiếu sáng ấn tượng hơn so với iPhone 7 Plus. Điều này cũng đã được Samsung thể hiện trên Galaxy S8 mới đây.

Đức Trọng

Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 Plus thua xa Galaxy Note 8 về zoom quang tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục