iPhone 7 và 7 Plus chịu đựng ra sao sau màn 'tra tấn' khủng khiếp?

15:04 18/09/2016

iPhone 7 và 7 Plus cuối cùng cũng được phát hành đến tay người tiêu dùng cũng là lúc mọi người bắt đầu xem qua những màn đánh giá khác nhau về sản phẩm.

Bên cạnh những màn tháo dỡ, kiểm tra độ bền, kiểm tra tốc độ hay kiểm tra thiệt hại về nước, kênh YouTube TabTimes đã cung cấp một cái nhìn tốt hơn về khả năng chịu va đập ở độ cao của các iPhone mới. Không quá ngạc nhiên khi cả hai thiết bị chịu tốt trong hầu hết màn thả rơi, nhưng có một điều mà mọi người nên biết đó là máy ảnh có thể bị ảnh hưởng.

Công nghệ - iPhone 7 và 7 Plus chịu đựng ra sao sau màn 'tra tấn' khủng khiếp?

Theo mô tả từ video, cả iPhone 7 và 7 Plus đã được thực hiện các bài kiểm tra ở mức “tàn bạo” nhất có thể khi kiểm tra khả năng chịu va đập khi rơi từ độ cao. So với các iPhone trước đây, iPhone 7 ấn tượng hơn khi sống tốt trong hầu hết các phép thử va đập vào vật cứng, rơi từ độ cao 2,1 mét - vốn là mức cao nhất mà TabTimes từng thử nghiệm.

TabTimes thả mỗi điện thoại nhiều lần, ghi lại cảnh các thử nghiệm thả với máy ảnh của điện thoại. iPhone ghi lại quá trình thả, và điện thoại vẫn giữ lại đầy đủ các chức năng. Kim loại xước tùy thuộc vào nơi va chạm, vì vậy bạn đừng nghịch dại mà thả điện thoại xuống đất. Màn hình của máy cũng sống tốt sau mỗi lần rơi, và đó chắc chắn là ấn tượng, đặc biệt khi mà màn hình không được bảo vệ bởi bất kỳ lớp kính cường lực nào.

Mặc dù vậy, vẫn có một điều mà bạn có thể không thích khi để máy bị rơi xuống đất, đó là bề mặt kính máy ảnh phía sau có thể bị nứt.

Dĩ nhiên, nếu bạn có kế hoạch trang bị cho iPhone 7 hoặc 7 Plus vỏ bảo vệ màn hình, thiết bị có thể chịu va đập ở mức độ tốt hơn so với những gì xảy ra trong video. Nhưng điều đó không có nghĩa là màn hình điện thoại không bị nứt, vì vậy hãy chú ý khi sử dụng nó.

Kiến An theo BGR

Tag: Youtube
Bạn đang đọc bài viết iPhone 7 và 7 Plus chịu đựng ra sao sau màn 'tra tấn' khủng khiếp? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục