iPhone 8 có sạc siêu nhanh tích hợp công nghệ của USB-C

06:01 01/07/2017

Thông tin về tính năng sạc siêu tốc của iPhone 8 đã làm nức lòng các tín đồ Apple đang mong mỏi lâu nay.

Thông tin từ MacRumors cho biết iPhone 8 sẽ được cung cấp thêm tính năng sạc nhanh Power Delivery vốn tích hợp trên USB-C.

Thiết bị chuyển đổi nguồn tích hợp trong bộ sạc sẽ giúp Apple sử dụng tính năng này nhưng vẫn giữ được đầu cắm Lightning vốn đã tạo nên thương hiệu của mình.

Cũng theo nguồn tin này, công ty sản xuất chip sạc cho iPhone 8 nhiều khả năng sẽ là Cypress Semiconductor. Đây cũng là cung cấp chip CYPD2104 cho iPad Pro của Apple.

Sản phẩm - iPhone 8 có sạc siêu nhanh tích hợp công nghệ của USB-C

Một thông tin khác cho biết iPhone 8 còn được trang bi bộ sạc công suất cao. Cụ thể, công suất của bộ sạc mới sẽ được tăng lên 10W, tức gấp đôi con số 5W trên những chiếc iPhone đời trước.

Thế hệ iPhone mới còn được cho là sẽ có dung lượng pin lớn hơn, màn hình OLED không viền, cảm biến vân tay dưới màn hình và camera kép đặt dọc theo máy. Giá của iPhone 8 cũng được dự đoán sẽ vượt con số 1.000 USD.

Theo các thông tin từ Digitimes, lượng iPhone 8 được bán ra thị trường trong đợt đầu sẽ không nhiều. Cụ thể, số lượng iPhone 8 sẽ bán ra trong đợt này sẽ chỉ đạt khoảng 3 đến 4 triệu chiếc, thấp hơn nhiều so với con số 10 triệu máy trong 10 ngày đầu của iPhone 6S và iPhone 7.

Đức Trọng 

Bạn đang đọc bài viết iPhone 8 có sạc siêu nhanh tích hợp công nghệ của USB-C tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục