iPhone 8 đang đối diện với ‘kịch bản xấu nhất'?

23:25 11/05/2017

Các dấu hiệu mới nhất cho thấy iPhone 8 có thể phải trì hoãn phát hành trong năm 2017, bất chấp việc cặp đôi 7S/7S Plus ra mắt trong tháng 9.

Theo nhà phân tích Ming-chi Kuo đến từ KGI Securties cho biết, ngày càng có nhiều thông tin tin cậy cho thấy tình huống xấu nhất có thể xảy ra với smartphone cao cấp của Apple khi sản phẩm sẽ bị trì hoãn phát hành như dự kiến.

Cuộc sống số - iPhone 8 đang đối diện với ‘kịch bản xấu nhất'?

 Một ý tưởng thiết kế dành cho iPhone 8 được đăng tải trên mạng.

2017 là cột mốc kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, vì vậy Apple đặt ra rất nhiều kế hoạch dành cho iPhone. Cùng sự ra mắt của iPhone 7S, Apple sẽ giới thiệu chiếc iPhone 8 cao cấp với nhiều tính năng đột phá như màn hình sát cạnh, máy quét dấu vân tay, máy ảnh mới hỗ trợ tăng cường thực tế ảo và sạc không dây.

Nhưng có vẻ như các vấn đề về sản xuất có thể gây ra sự chậm trễ ra mắt, khiến cả người dùng lẫn Apple đều cảm thấy thất vọng. Dĩ nhiên, Apple vẫn không đưa ra bất kỳ lời nhận xét nào liên quan đến vấn đề.

Theo giải thích của Ming-chi Kuo, hoạt động sản xuất iPhone OLED có thể bị trì hoãn sang khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11 thay vì thông thường từ tháng 8 đến tháng 9 do sự khó khăn ngày càng tăng. Vì vậy ông nghĩ rằng kịch bản xấu nhất nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Cuộc sống số - iPhone 8 đang đối diện với ‘kịch bản xấu nhất'? (Hình 2).

 Hình ảnh được cho là một nguyên mẫu iPhone 8 mà Apple đang phát triển.

Cụ thể, mặc dù iPhone 8 vẫn được công bố vào tháng 9 trong sự kiện ra mắt hàng năm cùng với iPhone 7S, nhưng trong khi iPhone 7S được phát hành ngay lập tức thì iPhone 8 có thể không được bán ra trong nhiều tháng sau đó.

Bất chấp iPhone 8 được bán với giá có thể lên đến 1.000 USD nhưng nhiều người sẵn sàng chờ đợi sản phẩm thay vì chọn bộ đôi iPhone 7S. Vì vậy, việc trì hoãn phát hành iPhone 8 chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến báo cáo doanh thu tài chính quý cuối cùng của Apple.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết iPhone 8 đang đối diện với ‘kịch bản xấu nhất'? tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục