iPhone 8 sẽ có camera đôi trang bị công nghệ chống rung quang học

22:29 22/11/2016

Apple sẽ mang thiết lập camera đôi tới ít nhất một trong 3 model iPhone 8 và cả 2 module camera này sẽ đều được hỗ trợ công nghệ chống rung quang học.

Cuộc sống số - iPhone 8 sẽ có camera đôi trang bị công nghệ chống rung quang học

 Thiết lập camera đôi của Apple bao gồm một ống kính góc rộng và một ống kính telephoto.

Lại rộ lên loạt tin đồn mới về iPhone 8 trên cộng đồng mạng, nhờ những tiết lộ từ nhà phân tích chuyên về Apple của KGI Securities, Ming-Chi Kuo. Ông tin rằng, Apple sẽ mang thiết lập camera đôi tới ít nhất một trong 3 model iPhone 8 và cho biết cả 2 module camera này sẽ hỗ trợ công nghệ chống rung quang học. Còn gì nữa, Apple được kỳ vọng sẽ thiết kế lại ống kính telephoto để cải thiện chất lượng hình ảnh.

Để hỗ trợ công nghệ chống rung quang học cho ống kính telephoto, Apple có thể sẽ gia tăng đường kính vành hình ảnh (image circle) của ống kính, vốn sẽ dẫn đến thời gian cân chỉnh dài hơn và quá trình lắp ráp sẽ phức tạp hơn. Vì vậy, ống kính telephoto sẽ được thiết kế lại, bởi vành hình ảnh gia tăng kích thước sẽ dẫn dến giảm phần nào chất lượng hình ảnh. Thông tin này do các nguồn tin của Ming-Chi Kuo cung cấp.

Trước đó, Kuo đã dự đoán, Apple sẽ tung ra 3 model iPhone 8, một model 5,1 in hoặc 5,2 inch trang bị màn hình OLED, một model 5,5 inch với màn hình LCD và một model 4,7 inch cũng màn hình LCD. Model 4,7 inch có thể sẽ không có thiết lập camera đôi.

Thu Hà theo Phonearena

Bạn đang đọc bài viết iPhone 8 sẽ có camera đôi trang bị công nghệ chống rung quang học tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục