Cách xử lý nhanh các sự cố thông dụng đối với nguồn pin iPhone

14:25 27/06/2017

Đột ngột sập nguồn, nhanh hết pin, hay điện thoại nóng lên khi đang sạc pin… là những sự cố thông dụng đối với pin iPhone mà bạn có thể khắc phục nhanh bằng một số cách làm dưới đây.

Pin nhanh hết

Có thể có nhiều lý do khiến pin của iPhone nhanh hết hơn bình thường, nhưng nơi đầu tiên bạn cần bắt đầu kiểm tra là trong mục Settings > Battery. Dưới mục Battery Usage, bạn có thể đọc danh sách các ứng dụng cài trên máy và xem lượng pin mỗi ứng dụng tiêu thụ trong 24 giờ hoặc trong 7 ngày. Nếu bạn cảm thấy không cần thiết phải sử dụng một ứng dụng ngốn pin nào đó thì đừng chần chừ hãy xóa chúng khỏi điện thoại của bạn ngay lập tức.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách xử lý nhanh các sự cố thông dụng đối với nguồn pin iPhone

Nếu iPhone của bạn sạc pin nóng lên đến mức đáng lo ngại khi được cắm bằng bộ sạc giá rẻ hoặc bộ sạc không phải của Apple thì bạn nên xem xét thay thế bộ sạc thích hợp khác. Bạn không nhất thiết phải mua bộ sạc từ Apple, nhưng Apple khuyên bạn chỉ nên sử dụng các phụ kiện của bên thứ ba được chứng nhận có biểu tượng Made for iPhone / iPad / iPod (như hình trên) in trên bao bì sản phẩm.

Theo XHTT

 

Bạn đang đọc bài viết Cách xử lý nhanh các sự cố thông dụng đối với nguồn pin iPhone tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục