IS bị quân đội Syria truy kích kịch liệt, hàng loạt tay súng tháo chạy

Việt Hoàng Hoangvuvnu99@gmail.com

20:51 26/07/2018

Ngày 25/6, quân đội Syria đã tập trung tổng tấn công phá vỡ pháo đài của IS khiến hàng loạt tay súng ở đây phải tháo chạy trong khói lửa.

Trước vấn đề IS ngày càng tỏ rõ sự nguy hiểm cho Syria, phiến quân của Syria đã tiến hành tổng tiến công đánh phá pháo đài của IS dưới sự yểm trợ của các pháo binh và tên lửa. Cuộc tống tiến công này được Syria nhắm vào pháo đài tại khu vực Hawz Yarmouk thuộc Tây Nam Dara'a.

Trong cuộc tiến quân vừa qua, Syria đã đánh bật các tay súng ra khỏi tòa nhà Jalin và công ty Libi. Nhiều tay súng của IS tại đây đã phải tháo chạy trong khói lửa, bỏ lại súng và lựu đạn. Các khu căn cứ quân sự đặt tại khu vực này cũng đã bị Syria phá bỏ.

Theo một số thông tin đáng tin cậy, đợt tổng tiến công lần này của Syria không chỉ nhắm vào khu vực Hawz Yarmouk thuộc Tây Nam Dara'a bị Syria tấn công, mà ngay cả một số vị trí của khủng bố gần thị trấn Tasil và Tal al-Jomour'a cũng bị Syria phá hủy một số căn cứ, phương tiện và số lượng lớn thiết bị quân sự, đồng thời tiêu diệt một loạt tên khủng bố. 

Tiêu điểm - IS bị quân đội Syria truy kích kịch liệt, hàng loạt tay súng tháo chạy

Syria tổng tiến công IS, phá hủy nhiều pháo đài. 

Được biết, IS đã chiếm giữ một số làng mạc và thị trấn, gồm Saida Joulan, Khan Saida, al-Lobid và al-Maqraz trong nhiều ngày qua. Đây là một trong những khu vực nhạy cảm về phía an ninh khu vực mà giữa IS và Syria đều cố nắm giữ.

Bạn đang đọc bài viết IS bị quân đội Syria truy kích kịch liệt, hàng loạt tay súng tháo chạy tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục