IS tiếp tục tấn công vào đông Damascus, tiếp tục thất bại [VIDEO]

20:30 19/04/2016

Ngày 18/04, IS tiếp tục một cuộc tấn công mới tại vùng nông thôn phía đông Damascus, và một lần nữa lại vấp phải sự chống trả quyết liệt của quân đội chính phủ.

Thế giới - IS tiếp tục tấn công vào đông Damascus, tiếp tục thất bại [VIDEO]

Các binh sĩ Syria đã chống trả quyết liệt trước các cuộc tấn công của IS tại đông Damascus. (Ảnh minh họa)

Ngày 18/04, lực lượng khủng bố IS tiếp tục các cuộc tấn công vào vùng nông thôn miền đông Damascus, đánh vào tuyến phòng ngự của quân đội Syria tại nhà máy xi măng Badiyah, khu dân sự Tal Abu Al-Shamat gần thị trấn Dumayr.

Với cách tác chiến liều lĩnh nhằm đột phá bằng được vào tuyến phòng thủ của quân đội chính phủ, nhưng IS đã vấp phải sự chống trả quyết liệt của các binh sĩ Syria, và tiếp tục nhận thất bại sau trận chiến ngắn ngủi.

Theo các phóng viên chiến trường Arab Source, các lực lượng vũ trang Syria vẫn bảo toàn được trận địa tại những nơi bị IS tấn công trong ngày 18/04.

Tuần trước, khủng bố IS đã bị đẩy lùi khỏi khu vực thị trấn Dumayr sau khi các lực lượng vũ trang Syria và các đồng minh phát động cuộc tấn công mở rộng giành lại quyền kiểm soát khu vực này ở phía đông Damascus.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết IS tiếp tục tấn công vào đông Damascus, tiếp tục thất bại [VIDEO] tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục