Isaac 365: Chấn thương, tóe máu xảy ra thường xuyên

20:34 07/10/2015

“Không chỉ biết đánh mà còn phải giỏi và phải thực hiệc được những cảnh võ thuật không cần cascadeur đóng thế ”- nhóm 365 chia sẻ.

Bốn chàng trai của nhóm 365 đã dành rất nhiều thời gian tập võ thuật để tham gia bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn.

Giải trí - Isaac 365: Chấn thương, tóe máu xảy ra thường xuyên

Tuy vẫn còn trong giai đoạn bấm máy nhưng bộ phim đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích như Isaac, Jun, Will, S.T, Ngọc Trai, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi,… Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng dựa trên câu truyện cổ tích Tấm Cám, ngoài những cảnh quay được thực hiện tại Ninh Bình, Bình Dương,… bộ phim còn có những cảnh hành động đòi hỏi các kỹ năng võ thuật đẹp mắt nên nhóm 365 đã tích cực đến sàn tập võ để rèn luyện thể lực và các thế võ trong phim.

Suốt 3 tháng luyện tập, 6 tiếng mỗi ngày và 6 ngày trong tuần,ngoài các bài tập thể lực như chống đẩy, nhảy dây,… để tăng độ dẻo dai, nhanh nhạy. Ngoài ra, các diễn viên còn phải tập những bài võ với yêu cầu kỹ thuật cao và khá nguy hiểm với kiếm, gậy, đu dây và đánh tay đôi. Riêng thành viên Jun vì bận rộn với vai trò biên kịch nên chỉ tham gia một vai không cần phải tập võ như các thành viên khác trong nhóm.

Giải trí - Isaac 365: Chấn thương, tóe máu xảy ra thường xuyên (Hình 2).

Trưởng nhóm Isaac 365 chia sẻ: “Trước đây nhóm 365 cũng đã từng được chị Ngô Thanh Vân cho đi tập võ khi thực hiện MV Ác Mộng, tuy nhiên những cảnh võ thuật trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” khó hơn rất nhiều nên Isaac cũng như các thành viên khác đã phải tập luyện liên tục trong suốt ba tháng. Trong lúc tập luyện thì việc chấn thương cũng xảy ra thường xuyên như rách cơ, giãn dây chằng, tay chân bầm tím thậm chí đến cả tóe máu vì va chạm với kiếm đao. Trong một lần luyện tập đối kháng với Will, Isaac đã vô tình đánh trúng vào mặt Will, rất may là vết thương đó cũng không ảnh hưởng nhiều,tuy nhiên phải rút kinh nghiệm luôn tỉnh táo 100%, chỉ cần sơ suất nhỏ sẽ ảnh hưởn

Bạn đang đọc bài viết Isaac 365: Chấn thương, tóe máu xảy ra thường xuyên tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục