Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky vừa ra mắt có hiệu quả?

07:00 27/07/2017

Được biết đến với các sản phẩm phòng chống virus đắt tiền, nhưng Kaspersky vừa bất ngờ công bố công cụ Kaspersky Free giúp bảo vệ hệ thống mà không tốn một xu.

Vì là một công cụ miễn phí nên không bất ngờ khi Kaspersky không cung cấp đầy đủ các tính năng như phiên bản phòng chống virus đầy đủ. Nó chỉ hỗ trợ phòng chống đơn thuần virus cho các tập tin, email và web, cùng tính năng tự động kiểm dịch tập tin gắn cờ cũng như tự động cập nhật phiên bản mới.

Thủ thuật - Tiện ích - Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky vừa ra mắt có hiệu quả?

Đặc biệt hơn, mặc dù miễn phí nhưng Kaspersky Free sẽ không mang đến những thứ vô nghĩa khiến người dùng khó chịu như các phần mềm chống virus khác, bao gồm theo dõi người dùng để quảng cáo cũng như vi phạm các chính sách riêng tư.

Kaspersky Free bắt đầu được triển khai tại Mỹ, Canada và nhiều nước thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương vào ngày 25/7 nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, trước khi tung ra tại các thị trường còn lại trên thế giới.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky vừa ra mắt có hiệu quả? tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục