Kathy Uyên bất ngờ trở thành giáo viên dạy diễn xuất

17:48 12/01/2016

Sau thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, lớp học diễn xuất chuyên sâu do Kathy Uyên đảm nhiệm chính thức tuyển sinh và sẽ diễn ra vào hai ngày 23 và 24 tháng 1 năm 2016.

Thông tin này được Kathy Uyên xác nhận sau khi cô hoàn thành xong tất cả các công đoạn chuẩn bị cho lớp hướng dẫn kỹ thuật diễn xuất chuyên sâu đầu tiên của mình. Việc trở thành người truyền cảm hứng về diễn xuất chính là đam mê rất lớn của Kathy sau vai trò là diễn viên và nhà sản xuất phim.

Trước những ý kiến trái chiều về việc có nên chăng một người diễn viên chuyên nghiệp vẫn cần trang bị kỹ thuật diễn xuất chuyên sâu, Kathy Uyên phân tích: “Với nghề bác sĩ, nghề kỹ sư đều cần có kiến thức chuyên môn thì tại sao nghề diễn viên lại không? Kathy đồng ý rằng, chỉ có diễn xuất chân thực mới có thể chạm đến trái tim khán giả. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một diễn viên thực thụ thì bạn phải có một nền móng tốt, đó là những kỹ thuật diễn xuất chuyên sâu mà một người nghệ sĩ cần phải rèn luyện mỗi ngày.”

Để chứng minh quan điểm của mình và tăng phần thú vị cho các học viên, Kathy Uyên đã thực hiện clip “50 sắc thái cảm xúc” của chính cô. Chỉ trong vòng 34 giây ngắn ngủi, Kathy Uyên đã thể hiện hàng loạt biểu cảm khác nhau một cách rất nhập tâm, chuyên nghiệp.

“Chỉ khi nắm vững kỹ thuật diễn xuất, người diễn viên mới không bị chi phối quá nhiều bởi không gian, cảm xúc và trong một thời gian ngắn có thể thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, nhiều tuyến nhân vật khác nhau.” – Kathy chia sẻ.

Được biết, lớp học của Kathy Uyên mở ra dành cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm diễn xuất hoặc các nghệ sĩ đang hoạt động trong nghề (diễn viên, ca sĩ, vũ công…) muốn học hỏi và nâng cao kĩ thuật diễn xuất. Số lượng học viên chỉ giới hạn tối đa 20 người. Tuy nhiên, những bạn mới bước chân vào nghề diễn hoàn toàn có thể đăng ký với tư cách học viên dự thính. Đây là cách Kathy bảo đảm rằng lớp học lần này sẽ chất lượng hơn và mang lại nhiều lợi ích c

Bạn đang đọc bài viết Kathy Uyên bất ngờ trở thành giáo viên dạy diễn xuất tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục