Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

21:20 21/09/2017

Sau Rihanna đến lượt Katy Perry diện thiết kế của Công Trí. Đây là tin vui cho NTK Công Trí và giới mộ điệu thời trang Việt.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, Katy Perry vừa đăng tải loạt ảnh trong tour diễn thế giới có tên Witness cùng ba bộ trang phục có hastag tên của NTK Công Trí.

Giải trí - Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới

Chia sẻ trên trang cá nhân của Katy Perry. 

Động thái bất ngờ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người “bán tin, bán nghi” cô đã diện hai thiết kế của NTK Công Trí cho show diễn vừa qua của mình.

Liên hệ với NTK tài năng, anh xác nhận đúng là hai thiết kế mà Katy Perry diện trong tour diễn vừa qua chính là thiết kế của mình.

Giải trí - Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới (Hình 2).

NTK Công Trí.

NTK Công Trí kể, quá trình làm việc của anh với Katy Perry cũng diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ. Bên Katy chỉ gửi kịch bản và mong muốn có 4 thiết kế. Sau đó, NTK Công Trí đã phác thảo thiết kế và gửi qua phía bên Katy xem.

NTK còn kể, Katy hài lòng khi nhìn thấy các mẫu thiết kế và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều. NTK gốc Đà Nẵng cũng cho biết, anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng và hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. “Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% của Việt Nam” - Công Trí nhấn mạnh.

Giải trí - Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới (Hình 3).

 

Giải trí - Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới (Hình 4).
 
Giải trí - Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới (Hình 5).
Các mẫu thiết kế của NTK Công Trí.

NTK còn hé lộ, trong tour diễn sắp tới của Katy Perry ở New York, anh cũng sang theo dõi và gặp gỡ nữ ca sĩ.

Trước đó, Rihanna cũng diện thiết kế trong BST “Em Hoa” của NTK Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác giữa cô và thương hiệu giày Manolo Blahnik. Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Mỹ diện thiết kế, Công Trí khiến giới thời trang Việt thêm tự hào.

Bạn đang đọc bài viết Katy Perry diện ba thiết kế của Công Trí trong tour diễn thế giới tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục