Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

06:03 26/01/2018

Mặc dù, chiếc điện thoại kế nhiệm iPhone X (tạm gọi là iPhone XI) vẫn còn trong vòng bí ẩn, nhưng các chuyên gia của iDrop News đã đưa ra một concept mãn nhãn về siêu phẩm này dựa trên những tin đồn.

iPhone X được cho là sản phẩm chủ lực của Apple trong năm 2018, tuy nhiên những tin đồn gần đây cho thấy, có thể họ sẽ ngừng sản xuất siêu phẩm này vào giữa năm và thay thế bằng một phiên bản mới tân tiến hơn.

Cùng chiêm ngưỡng concept iPhone XI tuyệt đẹp dưới đây:

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 1

iPhone X khi đặt cạnh kẻ kế nhiệm mình là iPhone XI, rõ ràng phần "tai thỏ" đã được thu nhỏ gọn lại và có tính thẩm mỹ hơn nhiều.

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 2

Thiết kế vẫn giữ nguyên màn hình tràn cạnh lên đến 5,8 inch.

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 3

Mặt sau với các góc bo nhẹ nhàng khá dễ chịu.

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 4

Camera TrueDepth với công nghệ ống kính góc rộng được xếp đặt để tiết kiệm nhất diện tích "Tai thỏ" phần đầu máy. Hệ thống camera iPhone XI còn có thể giúp phát triển AR và Face ID cả mặt trước lẫn mặt sau.

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 5

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 6

Đặc biệt, sản phẩm còn có tới 2 khay thẻ SIM.

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 7

Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ - Hình 8

Theo những hình ảnh kể trên, có thể thấy iPhone XI gần như vẫn giữ nguyên thiết kế màn hình tràn cạnh của iPhone X. Tuy nhiên, có một số cải tiến như phần "tai thỏ" được làm gọn gàng hơn rất nhiều, có tính thẩm mỹ cao; camera được cải tiến giúp nhận diện Face ID và AR cả mặt trước lẫn mặt sau, màn hình lớn hơn,... Đặc biệt, máy còn có tới 2 khay thẻ SIM. Có vẻ như Apple đã bớt phần bảo thủ và đang học tập các hãng sản xuất điện thoại Android về việc tích hợp nhiều thẻ SIM trong cùng một thiết bị.

Lưu ý, những hình ảnh này chỉ được "Vẽ" dựa trên những tin đồn cho đến thời điểm hiện tại. iPhone XI, về tên gọi lẫn thiết kế thực tế phải đợi đến thời điểm tháng 9/2018 và tất nhiên là nếu như Apple không có ý định thay đổi lịch trình truyền thống của mình.

 

Bạn đang đọc bài viết Kẻ kế nhiệm iPhone X lộ diện concept đẹp như mơ tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục