Kẻ vung dao chém cô gái giữa chợ từng dọa bắt cóc và giết 2 người

15:04 08/06/2016

Theo người nhà nạn nhân, vào buổi chiều trước hôm xảy ra sự việc, Phạm Văn Trưởng đã đến nhà chị Vương Thi Hạnh (xã An Châu, huyện Nam Sách, Hải Dương) đưa em trai Hạnh đi.

Theo lời cô Vương Thị Huyền – cô ruột của nạn nhân Hạnh, tối hôm 6/6, Hạnh có gọi điện thoại về nhà cho cô hỏi em trai là Vương Quang Trường (SN 2003) đã về nhà hay chưa, bởi lúc chiều Trưởng có đưa em đi chơi. Cô Huyền trả lời là Trường đã về nhà vào lúc chiều tối.

Sau đó Hạnh kể lại cho cô Huyền nghe chuyện Trưởng dẫn em Trường đến một chỗ vắng vẻ ở gần nhà rồi gọi điện thoại cho Hạnh, đe dọa sẽ bắt cóc và giết 2 em của Hạnh nếu Hạnh không nhận lời yêu hắn. Bây giờ Hạnh phải lựa chọn, chọn yêu hắn thì sẽ tha cho 2 em, nếu không hắn giết Hạnh rồi tự sát.

Hạnh không tin Trưởng sẽ bắt cóc em trai mình, hắn liền để Trường nói chuyện điện thoại với Hạnh.

Em Trường cũng xác nhận: “Khoảng 2 – 3h chiều ngày 6/6, anh Trưởng mua kem cho em rồi đưa em lên khu vực đê ở gần nhà, sau đó anh ấy gọi điện thoại cho chị Hạnh để em nói chuyện với chị Hạnh một vài câu”.

“Hạnh gọi điện bảo tôi sang nhà dặn bố mẹ cháu trông 2 em cẩn thận, không cho chúng nó ra đường buổi tối sợ có chuyện chẳng lành” – cô Huyền nghẹn ngào nói.

Gia đình Hạnh ai cũng biết Hạnh không có quan hệ tình cảm với Trưởng, chỉ nghĩ Trưởng dọa suông, không ngờ Trưởng lại ra tay sát hại Hạnh giữa chợ như vậy.

Pháp luật - Kẻ vung dao chém cô gái giữa chợ từng dọa bắt cóc và giết 2 người

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 7h15 ngày 7/6, tại ki ốt số 53, chợ Thanh Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, đối tượng Phạm Văn Trưởng (SN 1990, trú tại xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Vương Thị Hạnh (SN 1997, cùng trú huyện ở Nam Sách) là nhân viên bán quần áo tại đây, khiến chị Hạnh chết sau khi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Sau khi đâm chị Hạnh, Trưởng dùng dao tự đâm nhiều nhát vào ngực mình dẫn đến bị thương nặng. Mọi người tại hiện trường đã đ

Bạn đang đọc bài viết Kẻ vung dao chém cô gái giữa chợ từng dọa bắt cóc và giết 2 người tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục