Kết luận điều tra vụ 10x đẩy bạn gái từ tầng 2 tử vong

20:30 23/07/2016

Rủ người yêu đến nhà bạn chơi, Chiến cùng Tuấn nhẫn tâm ném L. từ trên tầng hai xuống dẫn đến tử vong.

Căn nhà xảy ra vụ việc.

Ngày 22/7, cơ quan CSĐT – Công an TP Hà Nội đề nghị truy tố 2 bị can với tội danh "Giết người" gồm: Nguyễn Văn Chiến (16 tuổi, trú tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội); Nguyễn Đức Tuấn (16 tuổi, ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Theo kết luận điều tra, giữa tháng 12/2015, Chiến tình cờ làm quen Nguyễn Ngọc L. (17 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) qua mạng xã hội facebook. Quen biết được một thời gian, hai người nảy sinh tình cảm.

Đến giữa tháng 2/2015, Chiến phát hiện trong điện thoại của L. có những tin nhắn “nhạy cảm” với một số người khác. Nghĩ rằng L. là người lăng nhăng nên đã lên kế hoạch ra tay sát hại người yêu.

Vào trưa ngày 28/2, Nguyễn Văn Chiến (SN 2000) và hai bạn nữ ở cùng xã Tiền Phong (Mê Linh, Hà Nội) đến nhà Nguyễn Đức Tuấn (SN 2000) ở thôn Thụy Hà, xã Bắc Hồng chơi.

Lúc này, chỉ có một mình Tuấn ở nhà. Mẹ Tuấn đi lễ hội, còn bố Tuấn không ở nhà.

Trước khi đi, mẹ Tuấn đã khóa trái cửa cổng bên trong. Thấy các bạn đến chơi, Tuấn đưa bạn vào nhà bằng cửa phụ. Vào trong nhà không được bao lâu, một bạn nữ ngồi chơi ở trong phòng.

Chiến đưa L. lên tầng để nói chuyện. Lúc này, Tuấn cũng có mặt ở trên đó. Sẵn bức xúc người yêu từ trước, Chiến cùng Tuấn ném L. từ trên tầng hai xuống dưới đất.

Sau đó, L. được đưa tới Bệnh viện đa khoa Bắc Thăng Long cấp cứu. Gây án xong, thấy có vết máu ở sân nên mọi người đã dùng nước dội đi.

Về phần nạn nhân, L. tiếp tục được chuyển đến khoa hồi sức tích cực của Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn trong tình trạng nguy kịch. Không lâu sau, L. đã tử vong do vết thương quá nặng.

Quá trình điều tra , Tuấn và Chiến đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội nêu trên.

Văn Quang

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Kết luận điều tra vụ 10x đẩy bạn gái từ tầng 2 tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục