Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Phạm Hương nhìn lại những điều tự hào

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

06:00 04/01/2018

Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Tôi tự tin và tự hào mình đã trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, điều đó làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện”.

Chỉ còn vài ngày nữa, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng ấy và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Phạm Hương và BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

Ngôi sao - Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Phạm Hương nhìn lại những điều tự hào

Nhan sắc lộng lẫy của Hoa hậu Phạm Hương.

Kể từ sau đăng quang, Hoa hậu Phạm Hương được nhận định là một trong những Hoa hậu hiếm hoi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả khắp nơi trong nước lẫn quốc tế.

Dấu ấn thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mang hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương chiếm lĩnh sự yêu mến của các khán giả quốc tế, khi cô được giữ đặc quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức cùng năm tại Las Vegas (Mỹ).

Phong cách tự tin, thần thái tỏa sáng của Hoa hậu Phạm Hương tại cuộc thi đã chinh phục khán giả trong nước và quốc tế. Cô được đánh giá là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngôi sao - Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Phạm Hương nhìn lại những điều tự hào (Hình 2).

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, Hoa hậu Phạm Hương luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của công chúng. 

Cô chia sẻ: “Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã nhận thấy hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước”.

Chia sẻ trong 2 năm đương nhiệm của mình, Hoa hậu Phạm Hương hạnh phúc với những gì mình có. Đó là sự yêu mến của khán giả, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân và quan trọng nhất là dùng tiếng nói, vai trò của mình để kêu gọi, thực hiện các công tác xã hội, thiện nguyện.

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm, cô bồi hồi xúc động: “Trong 2 năm qua, bên cạnh những thăng trầm của cuộc sống, tôi đã sống hạnh phúc và cống hiến hết mình trong sự yêu mến của khán giả. Tôi đã được đặt chân đến nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người kém may mắn và cầm nắm được nhiều cơ hội quý giá của bản thân, thông qua những hoạt động xã hội của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

 Cô nói thêm: "Khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì còn rất nhiều người kém may mắn đang chờ đợi sự chung tay giúp sức của xã hội.

Tôi tự tin và tự hào mình đã trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, điều đó làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện”.

Nhân dịp năm mới, Hoa hậu Phạm Hương cũng đã truyền thông điệp về sự tự tin: “Hãy sống hết mình với đam mê. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy mở lòng đón nhận những cơ hội, cho đi nhiều hơn để nhận lại nhiều điều tuyệt vời khác. Truyền cảm hứng đến mọi người - Tôi đã làm được, bạn cũng sẽ làm được, hãy tin vào chính mình”.

Ảnh: Milor Trần

 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Phạm Hương nhìn lại những điều tự hào tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục