Kêu mất 500 USD, chuyện gì đang xảy ra với Hari Won?

20:20 22/11/2016

Kêu mất tiền xuất ngoại, Hari Won lại bị tố nợ tiền nhân viên.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái về việc mình bị mất 500 USD ( khoảng 11 triệu vnd) tại Hàn Quốc. Thông tin này đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho nữ ca sĩ.

Hari Won viết: "Mẹ bị ăn cướp 500 USD trước mắt. Vấn đề là tiền đó là của mình. Tức là mình bị mất tiền 500 USD".

Qua dòng trạng thái, khán giả có thể thấy Hari Won đang muốn nhấn mạnh vào việc số tiền 500 USD đó là của cô đem cho mẹ. Trong dịp sang nước ngoài lần này, Hari Won đã đem nhiều hơn số tiền 300 USD ngày trước, khi nữ ca sĩ đi lưu diễn Mỹ.

Vào đầu tháng 7 vừa qua, việc Hari Won chỉ mang 300 USD và vài bộ quần áo theo người để sang Mỹ lưu diễn đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. Giải thích cho điều này, nữ ca sĩ Hàn Quốc chia sẻ: "Vì tất cả hành lý đã "cuốn gói" theo bạn trai trở về Việt Nam".

Trong đợt lưu diễn đó, theo kế hoạch, Trấn Thành sẽ đi cùng Hari, nhưng đến sân bay, chàng MC đã bị hải quan giữ lại do Visa của anh hết hạn. Sau đó, Hari đã phải sang Mỹ hoàn thành chuyến lưu diễn một mình.

Ngôi sao - Kêu mất 500 USD, chuyện gì đang xảy ra với Hari Won?

Trấn Thành bị hải quan giữ lại do Visa không hợp lệ. 

Sau sự việc, phần đông khán giả đã lên tiếng, cho rằng Hari Won quá bị lệ thuộc vào bạn trai, "lớn rồi mà còn không biết lo cho bản thân".

Qua sự việc mất tiền lần này, với số tiền 500 USD, dường như Hari Won đang muốn chứng minh với công chúng rằng mình đã biết tự lập tài chính, mang nhiều tiền hơn, nhằm xóa bỏ tin đồn dựa dẫm, lệ thuộc và bạn trai trước kia?

Dù than có tiền để rồi bị mất trên mạng xã hội, nhưng ở ngoài cuộc sống thật, bản thân Hari Won lại cũng đang gặp phải vấn đề không nhỏ về tài chính.

Cách đây không lâu, một nhân viên thuộc công ty giày do Hari Won làm chủ đã lên tiếng, tố phía công ty nợ lương tháng 9 của nhân viên nhưng đến giờ vẫn chưa thanh toán, cũng không đưa ra một thông báo nào dù thời điểm thanh toán lương là ngày 10 hàng tháng.

"Khi tất cả mọi người yêu cầu thanh toán thì chỉ nhận lại được một email xin nợ lương từ phía ban lãnh đạo công ty vào ngày 12, xin nợ lương tới ngày 10/11/2016. Nhưng tới hôm nay là ngày 22/11/2016, tập thể nhân viên chúng tôi vẫn chưa nhận được lương từ phía công ty", người nhân viên cho biết.

Sự việc này xảy ra vào đúng thời điểm, công ty giày của Hari Won bất ngờ áp dụng chương trình giảm giá từ 50 đến 70% toàn bộ các sản phẩm, làm dấy lên nghi án phía công ty đang đứng trên bờ vực giải thể, nên mới đưa ra đợt giảm giá lớn như vậy.

Ngôi sao - Kêu mất 500 USD, chuyện gì đang xảy ra với Hari Won? (Hình 2).

 Chương trình giảm giá "khủng" của công ty do Hari làm chủ.

Tuy nhiên, phía công ty của Hari đã phủ nhận các thông tin trên.

Sau khi những chia sẻ của Hari được cập nhật, không lâu sau, MC Trấn Thành cũng đăng tải hình ảnh anh đeo nhẫn kim cương kín đôi bàn tay.

Ngôi sao - Kêu mất 500 USD, chuyện gì đang xảy ra với Hari Won? (Hình 3).

Theo Báo đất việt

Bạn đang đọc bài viết Kêu mất 500 USD, chuyện gì đang xảy ra với Hari Won? tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục