KGI: Apple sẽ tung ra hai mẫu iPhone vào năm 2018

Đ.Huệ dohuedspl@gmail.com

13:00 08/11/2017

Những mẫu iPhone của năm 2018 sẽ tiếp tục với camera TrueDepth mặt trước, thiết kế khung kim loại nhiều thay đổi, chắc chắn hơn và màn hình có thể lên tới 6 inch.

Màn hình OLED đã thay thế LCD thông thường trong những chiếc iPhone của năm nay. Vì vậy, các nhà phân tích chứng khoán từ KGI cũng như chuyên gia về Apple, ông Minh-Chi Kuo đều dự đoán trong năm 2018, iPhone sẽ tiếp tục sử dụng màn hình OLED trong các thiết kế của mình. Ông tin rằng, đây sẽ là phần tiếp theo của iPhone X, trong khi phiên bản kia có thể là một bản PLUS.

Có tin đồn việc Apple chuẩn bị tung một chiếc điện thoại với màn hình 6 inch trong năm nay, tuy nhiên điều đó sẽ không bao giờ thành sự thật. Chúng ta sẽ chỉ có thể thấy một iPhone XI Plus 6 inch vào năm tới.

Công nghệ - KGI: Apple sẽ tung ra hai mẫu iPhone vào năm 2018

Thiết kế iPhone năm sau có thể là phần tiếp theo của iPhone X và phiên bản Plus của nó.

Kuo cho biết trong năm sau, Apple sẽ làm cho bộ khung bằng thép không gỉ của iPhone phức tạp hơn. Điều này nhằm giúp máy có thể bắt sóng tốt hơn, nâng cao chất lượng đường truyền dữ liệu cũng như tăng cường cho thiết kế mạnh mẽ của iPhone. Bộ khung này thậm chí sử dụng tới 4 thành phần và hãng đã phải tăng gấp đôi dải ăng ten cho máy.

Chuyên gia này cũng cho biết, khi nhìn vào các thông số kỹ thuật của mô hình chịu phí bảo hiểm năm 2018, ông không nhìn thấy một phiên bản mặt sau của camera TrueDepth. Kuo mong đợi một camera TrueDepth mặt trước đối với mỗi iPhone được sản xuất vào năm sau. Điều đó có nghĩa là nó sẽ được trang bị Face ID và hình ảnh động Animoji.

 

Bạn đang đọc bài viết KGI: Apple sẽ tung ra hai mẫu iPhone vào năm 2018 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục