Khách du lịch báo mất đồ trong phòng, khách sạn vu 'ăn vạ'

09:53 03/05/2016

Cho rằng khách sạn đã không đảm bảo được an ninh, còn cử đại diện đến to tiếng, đôi co là làm mất uy tín ngành du lịch, một vị khách đã có phản ánh đến báo chí..

Báo mất buổi chiều, cãi vã lúc nửa đêm

Ngày 2/5, báo điện tử Người Đưa Tin nhận được thông tin của anh Đặng Thanh Tùng (Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội) phản ánh về sự cố mất đồ tại khách sạn Bình Minh khi anh và gia đình đi du lịch ở bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Trao đổi với PV, anh Đặng Thanh Tùng cho biết anh cùng gia đình đến thuê phòng ở khách sạn Bình Minh để nghỉ từ ngày 30/4. Đến chiều 1/5, anh đưa vợ con ra biển tắm và có mang theo chìa khóa phòng.

Khoảng 17h30, anh trở về phòng nhưng thấy cửa chỉ còn khép hờ, kiểm tra thì phát hiện bị mất một chiếc điện thoại Ipnone 6 Plus cùng 1 triệu đồng.

Đoán rằng phòng mình đã bị kẻ gian đột nhập nên anh vội vàng điện thoại thông báo với lễ tân, tuy nhiên, lễ tân đáp lại bằng thái độ hững hờ khiến anh phải xuống trực tiếp. Lúc này anh Tùng mới biết ngoài phòng của mình còn có nhiều phòng khác bị đạo chích “viếng thăm”.

Sự việc trở nên căng thẳng khi phải đợi cho đến 12h đêm, một người đàn ông tự xưng là chủ khách sạn mới xuất hiện, sau đó còn có những lời lẽ cho rằng việc mất đồ là do anh bày ra để "ăn vạ" khách sạn.

Không đồng tình với cách giải quyết vấn đề của vị đại diện khách sạn Bình Minh, và do mệt mỏi vì đã phải chờ đợi vị đại diện suốt nửa ngày, giữa anh Tùng và người đàn ông trên đã xảy ra cãi vã, xô đẩy.

Trong đoạn video mà anh Đặng Thanh Tùng cung cấp, có thể thấy rõ người đàn ông mặc áo xanh (tự xưng là chủ khách sạn – PV) liên tục có những lời lẽ không hay về phía khách hàng như “Anh biết tên tuổi chú ở đâu rồi, anh sẵn sàng nói chuyện với mày luôn" hay “Cô để cháu xử lý thằng ranh này” khi được một phụ nữ có tuổi can ngăn.

Pháp luật - Khách du lịch <a href=báo mất đồ trong phòng, khách sạn vu 'ăn vạ'" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/05/03/202/19278076/1_112856.jpg">

Sau nửa ngày, người đàn ông này xuất hiện và có những lời lẽ không hay. (Ảnh cắt từ clip)

Bạn đang đọc bài viết Khách du lịch báo mất đồ trong phòng, khách sạn vu 'ăn vạ' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục