Khách nước ngoài hậu tạ số tiền lớn nếu tìm được điện thoại

09:41 18/09/2017

Trong quá trình đi du lịch tại đảo Cát Bà, TP.Hải Phòng, anh Joseph đã rơi mất điện thoại nên nhờ mọi người tìm kiếm. Điều đặc biệt, anh sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp gần 4 lần giá trị chiếc điện thoại để hậu tạ người giúp anh tìm thấy.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Gia Khánh, Phó Giám đốc trung tâm Hướng dẫn và Phát triển du lịch Cát Hải (huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) cho biết: “Trung tâm chúng tôi đang phối hợp với một số đơn vị để tìm điện thoại cho một du khách nước ngoài”.

Xã hội - Khách nước ngoài hậu tạ số tiền lớn nếu tìm được điện thoại

Anh Joseph đang đi dán tờ rơi mong tìm lại điện thoại có nhiều kỷ niệm.

 

Theo đó, vào ngày 16/9, anh Joseph – một du khách quốc tịch Mỹ du lịch tại đảo Cát Bà đến Trung tâm này thông báo về việc điện thoại bị rơi khi đang điều khiển xe máy. Chiếc điện thoại nhãn hiệu Asus có trị giá khoảng 3 triệu đồng.

Anh Joseph mong muốn tìm được điện thoại vì nó lưu giữ nhiều kỷ niệm trong suốt 2 năm qua. Anh sẵn sàng bỏ ra 11 triệu đồng để hậu tạ người đã nhặt được điện thoại.

“Nhiều ngày nay, Joseph rất buồn. Qua đây, chúng tôi cũng mong muốn mọi người ủng hộ việc tìm điện thoại của anh Joseph. Nếu ai nhặt được, có thể liên hệ qua số điện thoại 0961664565 của nhân viên trung tâm Hướng dẫn và Phát triển du lịch Cát Hải để trả lại cho anh Joseph”.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Khách nước ngoài hậu tạ số tiền lớn nếu tìm được điện thoại tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục