Khách Trung Quốc đốt tiền Việt, đòi thanh toán bằng Nhân dân tệ

10:12 16/06/2016

Vào 1 quán bar ở Đà Nẵng, 1 khách TQ trong nhóm du khách không chịu mặc áo, khi thanh toán đã bật lửa đốt cháy tờ 200.000đ tiền Việt và đòi thanh toán bằng nhân dân tệ.

Tin nhanh , sự việc xảy ra tại quán bar TV Club (118A Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng) vào tối 14/6.

Theo thông tin từ Trí thức trẻ, thời điểm trên 1 nhóm du khách Trung Quốc đang du lịch tại TP Đà Nẵng đã tới vui chơi tại quán bar, cùng đi với họ có 3 thông dịch viên là nữ.

Tuy nhiên, 1 vị khách trong nhóm này không mặc áo mà cứ ở trần, nhân viên bảo vệ trước quán bar phải nói chuyện, nhắc nhở với các thông dịch viên yêu cầu vị khách mặc áo vào nhưng phải mất một lúc lâu người này mới đồng ý và nhóm khách Trung Quốc vào trong quán.

Đến khoảng 0h30 ngày 15/6, nhóm khách Trung Quốc gọi thanh toán, lúc này, vị khách không chịu mặc áo lúc đầu lấy trong túi quần ra tờ tiền Việt mệnh giá 200.000đ, đưa cho nhân viên cầm giúp rồi bất ngờ bật lửa đốt tờ tiền này.

Pháp luật - Khách Trung Quốc đốt tiền Việt, đòi thanh toán bằng Nhân dân tệ

Vị khách (khoanh vàng) là người có hành vi đốt tờ tiền Việt có mệnh giá 200.000 đồng. Ảnh: Võ Văn Trung (Nguồn: Trí thức trẻ)

"Anh ta đưa tiền cho nhân viên cầm giúp và bất ngờ lấy bật lửa đốt tờ tiền. Nhân viên của quán vội dập lửa nhưng người này ngăn cản và để tờ tiền cháy.

Anh ta còn to tiếng, gây sự chú ý. Tuy nhiên, do bàn nằm trong góc khuất nên những vị khách ở các bàn khác không biết sự việc dù lúc này khá đông khách.

Các nhân viên của quán ngay lập tức đến giải quyết vấn đề. Cả quản lý cũng đến làm việc và yêu cầu vị khách này ngưng ngay việc làm sai trái trên" - Trí thức trẻ dẫn lời anh Võ Văn Trung, nhân viên tại quán TV Club thông tin.

Theo một quản lý quán bar này, ngay sau khi phát hiện hành vi sai trái của vị khách người Trung Quốc, các nhân viên bảo vệ của quán đã ngay lập tức đưa vị khách ra khỏi quán bar.

Người này cho biết chưa từng gặp chuyện như thế này: "Họ hành động như vậy là vô cùng sai trái. Chúng tôi phải đưa vị khách đó

Bạn đang đọc bài viết Khách Trung Quốc đốt tiền Việt, đòi thanh toán bằng Nhân dân tệ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục