Khai thác tính năng tuyệt vời của Offload Apps trong iOS 11 beta

13:08 02/07/2017

Apple vừa chính thức phát hành phiên bản beta của iOS 11 để mọi người có thể tải về trải nghiệm nhiều tính năng mới, trong đó không thể bỏ qua Offload Apps.

Offload Apps về cơ bản có thể kiểm soát một cách tinh vi bộ nhớ của thiết bị iOS, cho phép nó xóa ứng dụng trên iPhone và iPad mà không xóa các tập tin và dữ liệu liên quan, giúp bạn khôi phục lại khi cần thiết. Bạn cũng có thể tự động xóa các ứng dụng không sử dụng khỏi iPhone trong phiên bản iOS mới nhất.

Thủ thuật - Tiện ích - Khai thác tính năng tuyệt vời của Offload Apps trong iOS 11 beta

Nhìn chung Offload Apps là một tính năng rất hữu ích có trong phiên bản iOS mới nhất của Apple. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn không cho thiết bị chiếm dụng quá nhiều không gian khi làm việc.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra các ứng dụng trên hệ thống, nếu thấy ít sử dụng bạn có thể khai thác Offload Apps. Vì dữ liệu của nó vẫn được bảo mật ngay cả sau khi xóa nên bạn hoàn toàn yên tâm cho các vấn đề trong tương lai.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Khai thác tính năng tuyệt vời của Offload Apps trong iOS 11 beta tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục