Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2)

19:50 05/06/2013

Mỗi logo được thiết kế theo những kiểu dáng khác nhau nhưng đều mang những ý nghĩa đặc thù và những bí mật thú vị.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2)Công ty kinh doanh trực tuyến Amazon.com với hình mũi tên kéo từ A tới Z, với ẩn ý hãng có mọi thứ. Đồng thời, hình ảnh mũi tên vòng này cũng khiến người ta liên tưởng tới cái miệng cười.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 2).

Logo của thương hiệu đồ ăn nhanh Tostitos với hình ảnh hai người vung tay ở giữa, mang lại cảm giác sum vầy của gia đình, bè bạn.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 3).Một chú công đang giấu mình trong logo của NBC News là điều mà những nhà thiết kế muốn mang tới.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 4).

Sun Microsystems từng là một biểu tượng lớn trong ngành công nghiệp máy tính trước khi bị Oracle thâu tóm. Logo của hãng được thiết kế hoàn hảo, có thể nhìn từ mọi góc độ.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 5).Logo của Giáo hội Trưởng lão là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều biểu tượng khác nhau.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 6).Một số người cho rằng logo của hãng điện tử LG là lấy từ trò chơi điện tử Pac-Man, nhưng số khác lại cho đó là hình mặt cười cách điệu từ chữ LG.

Tiêu dùng & Dư luận - Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) (Hình 7).

Logo của hãng đồ uống Coca-Cola trong chiến dịch tại Đan Mạch có lồng cả hình ảnh quốc kỳ nước này trong đó. Đây có thể xem là một biện pháp quảng bá thương hiệu khôn ngoan.

Nguồn ảnh: The Tech.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Tuấn Khanh (Theo VnEconomy)

 

Bạn đang đọc bài viết Khám phá bí mật trong logo của các thương hiệu (2) tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục