Khánh My nói gì khi bị mỉa mai chuyện gãy xương sườn

15:07 18/04/2016

Tối qua, Khánh My đã được đưa vào bệnh viện để điều trị vì bị gãy xương sườn số 9. Thương tích khiến Khánh My không có được phong độ tốt nhất trong đêm chung kết và để trượt giải quán quân vào tay S.T

Giải trí - Khánh My nói gì khi bị mỉa mai chuyện gãy xương sườn

Theo thông tin từ trang cá nhân của Khánh My, cô đã phải nhập việnsau khi kết thúc đêm chung kết là chuyện có thật. Phim chụp cho thấy, Khánh My bị gãy xương sườn số 9.

Sau khi đăng tải, nhiều bình luận tỏ ý mỉa mai người đẹp đã xuất hiện trên mạng xã hội. Một số người cho rằng, cô không bị chấn thương như chia sẻ của giám khảo Hồng Việt. Trước những bình luận ác ý này, Khánh My rất bức xúc. Người đẹp đã tung phim chụp X-quang chụp để chứng minh. Theo phim chụp, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ bị rạn xương sườn sô 9.

Trước sự mỉa mải của cộng đồng mạng, Khánh My cho biết: "Mọi người nói tôi giả bệnh làm chiêu trò, lấy lòng thương hại của khán giả. Tôi nghe nhưng không lấy đó làm tức giận hay buồn phiền. Có những chuyện hậu trường, sự vất vả, bệnh tật chỉ những người thân thường xuyên tiếp xúc mới hiểu và chia sẻ được. Còn những người quan sát từ xa, họ hiểu nhầm cũng là chuyện bình thường."

Nói về vết thương của mình, nữ diễn viên 24 tuổi chia sẻ: Trước chung kết hai ngày, cô thấy nhói ở hông trái khi đang tập cùng các biên đạo múa. Gặp bác sĩ, cô được chuẩn đoán là bị gãy 1/3 xương sườn trái số 9 và khuyên không nên hoạt động mạnh. Tuy nhiên,cô nén đau, giấu thông tin thương tích và quay lại phòng tập để không phụ sự ủng hộ của khán giả.

Tú An (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Khánh My nói gì khi bị mỉa mai chuyện gãy xương sườn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục