Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face?

13:25 27/08/2016

“Chiến binh” cuối cùng đội Phạm Hương – Khánh Ngân đang được coi là một ẩn số khó đoán của chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu.

Đỗ Trần Khánh Ngân sinh năm 1994 tại Đồng Nai và từng là sinh viên của trường Đại học tài chính marketing. Khánh Ngân từng biết đến khi tham gia một số cuộc thi nhan sắc nhưng chưa đạt được giải cao. Tuy nhiên, gương mặt khả ái của cô nàng vẫn ít nhiều đã để lại ấn tượng trong lòng công chúng.

Tham gia The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, Khánh Ngân thu hút sự chú ý của cả 3 HLV ngay từ vòng đầu tiên và được đánh giá là gương mặt tiềm năng, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

Giải trí - Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face?

Trải qua 10 tập, Khánh Ngân là thí sinh duy nhất chưa từng phải góp mặt trong vòng loại trừ của The Face, trong khi có những thí sinh đã bị đưa vào vòng loại trừ đến 2 lần và cũng không ít thí sinh đã phải ra về.

Sau khi loại hoàn toàn thí sinh của đội HLV Lan Khuê thì đội của HLV Phạm Hương cũng chỉ còn 1 “chiến binh” duy nhất là Khánh Ngân. Dường như lợi thế đang nghiêng về đội Hà Hồ khi HLV này có đến 3 "chiến binh".

Giải trí - Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face? (Hình 2).

Giải trí - Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face? (Hình 3).

Giải trí - Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face? (Hình 4).

Những phần thi xuất sắc của Khánh Ngân tại The Face.

Tuy nhiên, mấy ngày qua dư luận đang xôn xao vì tin đồn The Face bị lộ kết quả và top 3 bước vào chung kết sẽ là Khánh Ngân, Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh. Giả sử nếu kết quả này là thật thì ai sẽ là người xứng đáng trở thành gương mặt đại diện thương hiệu?

So với các thí sinh còn lại, từ đầu cuộc thi đến nay, Khánh Ngân được đánh giá là khá an toàn, giữ phong độ ở mức ổn định nhưng chưa có sự bứt phá mạnh mẽ. Chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương dường như còn quá “hiền lành”.

Tuy nhiên, ở Khánh Ngân lại có những tố chất để trở thành gương mặt thương hiệu như: gương mặt khả ái, s

Bạn đang đọc bài viết Khánh Ngân – đối thủ 'đáng gờm' nhất The Face? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục