Khánh Thi ẩn ý nói về chuyện “chọn nhầm đường”, fan lo lắng về cuộc hôn nhân với Phan Hiển

22:34 12/08/2018

Mới đây, Khánh Thi ẩn ý về chuyện "chọn nhầm đường" và "mai sẽ là con đường dài để bước đi" hay "sự tiếc nuối ảo vọng" khiến bạn bè và người hâm mộ thực sự băn khoăn và lo lắng cho cô.

Trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải dòng trạng thái: “Trong cuộc đời chỉ duy nhất một lần bạn được sống. Nhưng sự lựa chọn lại không chỉ một lần. Lựa chọn sao cho đúng , để đừng tiếc nuối khi đã chọn. Lỡ có chọn nhầm vẫn còn đường quay lại. Cho dù phía xa tuy tối tăm nhưng chắc chắn cuối đường vẫn còn tia hy vọng.

Ngày cuối cùng của sự tiếc nuối ảo vọng.

Mai sẽ là con đường dài để bước đi .Mỏi mệt cũng không bao giờ gục ngã.

Cánh hồng đã tàn rồi.

Goob bye”.

Ngôi sao - Khánh Thi ẩn ý nói về chuyện “chọn nhầm đường”, fan lo lắng về cuộc hôn nhân với Phan Hiển

Khánh Thi liên tục đăng tải dòng trạng thái buồn.

Dòng trạng thái của Khánh Thi đã khiến fan lo lắng dù không biết chuyện gì đang xảy ra với kiện tướng Dancesport. Fans liên tục thể hiện sự quan tâm bằng những dòng bình luận động viên, an ủi Khánh Thi.

Một độc giả viết: "Có việc gì cũng phải cố gắng em nhé. Vừa sinh xong đừng nghĩ ngợi nhiều". Một người bạn nhắn nhủ: "KT (Khánh Thi) hãy giữ gìn sức khỏe, gái đẻ mà tâm trạng suy nghĩ nhiều không tốt đâu. Hãy thương yêu bản thân mình trước tiên".

Có độc giả còn nhắc đến tên Phan Hiển và động viên Khánh Thi hãy vững tin: "Thi ơi đừng suy nghĩ nhiều, một khi Thi đã chọn PH (Phan Hiển) thì mình biết bạn không chọn sai đâu. Đừng buồn nữa, rồi mọi chuyện cũng qua. Nếu PH làm cho Thi buồn thì Thi hãy vì hai con mà vui vẻ lên nhé bạn".

Ngôi sao - Khánh Thi ẩn ý nói về chuyện “chọn nhầm đường”, fan lo lắng về cuộc hôn nhân với Phan Hiển (Hình 2).

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển.

Trước đó, Khánh Thi cũng đăng tải một dòng chia sẻ, thẳng thắn thừa nhận tình trạng trầm cảm sau sinh của mình. Cô giải thích việc trở lại công việc chỉ sau 2 tuần sinh nở chính là để thoát khỏi tình trạng này. Trong đó, nữ hoàng dancesport thú nhận: "Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình".

Khánh Thi và Phan Hiển kết hôn vào năm 2015. Sau 3 năm chung sống, họ có với nhau 2 con.

Phong Linh

Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi ẩn ý nói về chuyện “chọn nhầm đường”, fan lo lắng về cuộc hôn nhân với Phan Hiển tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục