Khánh Thi chia sẻ chuyện đứng lớp với mức cát-sê vài trăm nghìn

17:48 05/11/2016

Trong buổi ra mắt cuộc thi So you think you can dance, "nữ hoàng dance sport" Khánh Thi đã có dịp chia sẻ một vài thông tin thú vị về chương trình và cuộc sống riêng tư, cá nhân của mình.

Từng làm giám khảo của nhiều cuộc thi về khiêu vũ, múa, vì sao mãi đến bây giờ chị mới chấp nhận lời mời để trở thành giám khảo chính thức của chương trình Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance mùa giải năm nay?

Tôi quan tâm đến chương trình này từ rất lâu bởi ý nghĩa nhân văn của nó. Đây là một gameshow tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực dành cho các bạn trẻ đã và đang gắn bó với nghề vũ công chuyên nghiệp. Những năm vừa qua tôi quá bận với công việc riêng, bên cạnh đó tôi cũng có nhận làm giám khảo cho vài chương trình gameshow truyền hình, vì vậy, thật khó để tham gia, góp mặt khi tất cả cùng diễn ra một thời điểm. Năm nay, lịch làm việc của tôi không bị trùng với bất kỳ gameshow nào khác, vì vậy tôi muốn được đồng hành cùng các thí sinh, hướng dẫn các thí sinh của So you think you can dance mùa thứ 5.

Bản thân "kiện tướng dance sport" Khánh Thi cảm thấy So you think you can dance có khác gì đặc biệt hơn so với các chương trình tìm kiếm tài năng hiện nay tại Việt Nam?

Đây là một chương trình hết sức đặc biệt, thú vị vì nó dành riêng cho các vũ công chuyên nghiệp. Làm việc với các vũ công chuyên nghiệp sẽ gần hơn với nghề nghiệp mà tôi đang theo đuổi và từ đó tôi sẽ có những trải nghiệm khác hơn.

Ngôi sao - Khánh Thi chia sẻ chuyện đứng lớp với mức cát-sê vài trăm nghìn

Khánh Thi tình tứ bên ông xã Phan Hiển.

Vừa qua, chương trình đã công bố top 20 (gồm 10 nam và 10 nữ) của mùa giải thứ 5, chị đánh giá như thế nào về chất lượng thí sinh năm nay?

Các bạn rất đẹp, đây là năm mà tôi đánh giá cao về mặt ngoại hình của các thí sinh. Ở một chương trình tìm kiếm tài năng được phát sóng trên truyền hình, ngoại hình đẹp là một lợi thế rất lớn. Còn nếu để nhận xét về khả năng của các thí sinh, tôi nghĩ hãy chờ đến ngày Thử thách cùng bước nhảy được lên sóng, bắt đầu từ ngày 12/11, và để mọi người tự đánh giá thì hay hơn.

Sau cuộc thi, chị có ý định sẽ tiếp tục hợp tác, làm việc với các thí sinh chứ?

Học viện nghệ thuật Khánh Thi hay còn gọi là Khánh Thi Academy là nơi thu hút đông đảo các vũ công chuyên nghiệp về làm việc cùng, tham gia giảng dạy, tuy nhiên các thí sinh trong chương trình đều là những vũ công làm việc độc lập, đã có nghề nghiệp ổn định, vì vậy để biết có tiếp tục hợp tác cùng các bạn sau cuộc thi hay không thì còn tùy thuộc vào nhân duyên.

Ngôi sao - Khánh Thi chia sẻ chuyện đứng lớp với mức cát-sê vài trăm nghìn (Hình 2).

Khánh Thi chính thức làm giám khảo chương trình So you think you can dance cùng John Huy Trần.

Khoảng thời gian tham gia chương trình, chồng chị - vũ công Phan Hiển có đứng ra hỗ trợ cho chị không?

Phan Hiển có thể sẽ tham gia biên đạo cùng tôi ở một vài tiết mục nào đó. Vì thời gian này Phan Hiển đang tập trung cho một cuộc thi quan trọng sắp tới nên có lẽ không tham gia các hoạt động giải trí nhiều được.

Là một giám đốc của 3 trung tâm đào tạo, có thông tin rằng chị vẫn trực tiếp đứng lớp và hưởng lương như một giáo viên bình thường?

Tôi có nhiều giáo viên, tuy nhiên, có những lớp tôi vẫn trực tiếp giảng dạy, bởi vì tôi thích cảm giác được đứng trước các bạn học sinh, chỉ dẫn, đào tạo họ. Bên cạnh đó, tôi rất nhạy bén trong việc phát hiện ra các tài năng mới. Từ đó sẽ lựa chọn, huấn luyện các học viên theo những phương pháp cụ thể riêng.

Mức lương tôi nhận được chỉ vài trăm nghìn một buổi, nhưng vì đam mê tôi vẫn chấp nhận. Tôi nghĩ rằng không phải ai cũng có cơ hội được làm việc theo đúng sở thích của mình như tôi.

Ngôi sao - Khánh Thi chia sẻ chuyện đứng lớp với mức cát-sê vài trăm nghìn (Hình 3).

Tần suất làm việc dày đặc như thế thì thời gian đâu chị dành riêng để chăm sóc cho gia đình nhỏ?

Đây là một vấn đề khá nan giản đối với bản thân tôi, tôi vẫn cố gắng để thu xếp thời gian giữa công việc và chăm lo cho gia đình sao cho ổn thỏa nhất.

Xin cảm ơn Khánh Thi!

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi chia sẻ chuyện đứng lớp với mức cát-sê vài trăm nghìn tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục