Khánh Thi rơi nước mắt kể về áp lực khi mang thai con đầu lòng

15:49 12/06/2018

Khánh Thi cho biết bản thân đã phải chịu rất nhiều áp lực khi tất cả đều ngăn cản tình yêu của cô và Phan Hiển, điều này khiến cô không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trong chương trình Là vợ phải thế, Khánh Thi và Phan Hiển đã có những chia sẻ xúc động về hành trình yêu đầy trắc trở của mình. 

Do chênh lệch nhau đến 12 tuổi, chuyện tình của Phan Hiển - Khánh Thi đã vấp phải sự phản đối từ nhiều phía như gia đình, bạn bè và cả xã hội. Để có được thành quả của ngày hôm nay, họ phải trải qua cả một quãng đường dài.

Khánh Thi kể, sau 2 năm chia tay với Phan Hiển, cô bất ngờ thông báo có thai khiến Phan Hiển không khỏi hoang mang vì sợ gia đình không chấp nhận. Bởi trước đó, họ bị gia đình ngăn cấm, không muốn có bất cứ liên hệ gì với nhau.

Giải trí - Khánh Thi rơi nước mắt kể về áp lực khi mang thai con đầu lòng

Khánh Thi rơi nước mắt khi kể về những chuyện đã qua.

Thậm chí gia đình, bạn bè từng không tin Khánh Thi mang thai, ngay cả mẹ cô cũng nghĩ cô không lấy được chồng. Nghĩ lại những chuyện đã qua, Khánh Thi rơi nước mắt cho biết bản thân khi ấy đã phải chịu rất nhiều áp lực khiến cô không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng.

Tập 10 của Là vợ phải thế sẽ được phát sóng vào 21h30 tối 12/6 trên kênh HTV7.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Khánh Thi rơi nước mắt kể về áp lực khi mang thai con đầu lòng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục