Khen thưởng công an phá án nhanh vụ bảo vệ trường bị đâm tử vong

22:05 13/09/2017

Vụ án mạng tại trường THPT Khâm Đức gây rúng động dư luận đã được phá một cách nhanh gọn, có công rất lớn của các chiến sĩ Công an huyện Phước Sơn.

Ngày 13/9, Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định khen thưởng cho tập thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Phước Sơn trước thành tích phá vụ án mạng khiến một bảo vệ trường THPT Khâm Đức tử vong, gây rúng động dư luận trên địa bàn thời gian qua.

Như tin đã đưa, chiều tối 8/9, sau khi tàn cuộc nhậu, một nhóm học sinh gồm Hồ Văn Bản (SN 2000), Hồ Văn Kh. (SN 2002), Hồ Văn Ng. (SN 2001) và Nguyễn Đức Q. (SN 2000) của trường THPT Khâm Đức đã kéo sang khu nội trú của trường trêu ghẹo các nữ sinh ở đây.

Thấy vậy, ông Nguyễn Mạnh T. (SN 1974) là bảo vệ của trường đã ra can ngăn, nhắc nhở, và có dùng gậy đuổi đánh nhóm học sinh trên. Bực tức trước điều này, Hồ Văn Bản đã gọi điện cho cậu ruột là Hồ Văn Bổng và rủ thêm Hồ Văn Mượn đến để “tính sổ” với ông T.. Hai bên sau đó đã xảy ra xô xát, bất ngờ Mượn dùng dao đâm vào đùi ông Tùng, khiến nạn nhân mất máu rồi tử vong.

Pháp luật - Khen thưởng công an phá án nhanh vụ bảo vệ trường bị đâm tử vong

Công an huyện Phước Sơn nhận bằng khen trước thành tích phá vụ án mạng khiến một bảo vệ trường tử vong.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Phước Sơn đã xác lập chuyên án, vào cuộc điều tra, làm rõ. Theo đó, các đối tượng có liên quan đã lần lượt bị bắt giữ, thừa nhận hành vi phạm tội của mình tại cơ quan điều tra.

Trước những thành tích xuất sắc đó, đại diện Công an tỉnh Quảng Nam đã có quyết định khen thưởng cho tập thể Công an huyện Phước Sơn và 4 cá nhân trong ban chuyên án. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, xuất sắc trong việc phá án nhanh, đúng người, đúng tội.

Nguyễn Huy – Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Khen thưởng công an phá án nhanh vụ bảo vệ trường bị đâm tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục