Khen thưởng VĐV xuất sắc giải thể thao thế giới và SEA Games 2017

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

11:00 27/09/2017

Nhằm động viên tinh thần cho các VĐV của tỉnh đã nỗ lực đem vinh quang về cho tổ quốc, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Long đã trao thưởng cho các VĐV đạt giải.

Ngày 26/9, thông tin từ sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long cho biết, tối 25/9, Sở đã tổ chức gặp mặt và khen thưởng VĐV xuất sắc tại giải thể thao thế giới và SEA Games 29.

Thể thao - Khen thưởng VĐV xuất sắc giải thể thao thế giới và SEA Games 2017

Từ trái sang, các VĐV Trương Thị Kim Tuyền, Nguyễn Ngọc Trâm và Phùng Thị Hồng Thắm.

Buổi trao thưởng được diễn ra tại trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long.

Tại giải vô địch thế giới, Nguyễn Ngọc Trâm và Phùng Thị Hồng Thắm giành 2 HCV môn Vovinam, Trương Thị Kim Tuyền giành HCB Giải vô địch thế giới và HCB Giải Taekwondo thế giới Grand Prix Series 2017.

Bên cạnh đó, Trương Thị Kim Tuyền còn giành chiếc HCV giải vô địch châu Á, HCB SEA Games 29.

Các VĐV Lê Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Thanh Thảo xuất sắc giành HCB môn bắn cung, Nguyễn Thị Hồng Thương (điền kinh) và Hà Ngọc Diễm (bóng chuyền) đã giành HCĐ SEA Games 29.

Với những nỗ lực, phấn đấu tập luyện và ý chí trong thời gian qua, nhiều VĐV thể thao của tỉnh Vĩnh Long góp mặt cùng đội tuyển quốc gia và đạt thành tích cao tại các giải đấu quan trọng.

Bạn đang đọc bài viết Khen thưởng VĐV xuất sắc giải thể thao thế giới và SEA Games 2017 tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục