Khi vợ 'Hoạn Thư' gặp phải chồng 'Tào Tháo'

06:44 06/07/2017

Ghen là trạng thái cảm xúc được ví như một thứ gia vị trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng. Nhưng đã là gia vị thì cần liều lượng vừa đủ, quá tay nêm nếm sẽ khiến người ăn lắc đầu bỏ món.

Khi chồng ghen tuông vô lối

Gia đình chị Nguyễn Thị Thư (Thuận Thành, Bắc Ninh) đứng bên bờ vực đổ vỡ, nguyên nhân xuất phát từ căn bệnh đa nghi của anh Thắng, chồng chị. Anh quan niệm đàn bà có chồng phải càng giản dị càng tốt, nhất là không được mặc váy ngắn trên đầu gối. Hễ ra ngoài mà ăn mặc đẹp, trang điểm xinh tươi là anh nghĩ chỉ có đi... ngoại tình.

Vậy nên, chỉ cần thấy chị Thư  ăn mặc tươm tất một chút là y như rằng anh nói mát: “Ở nhà thì chả làm đẹp cho chồng ngắm, toàn đem thân đi “đãi” thiên hạ”.  Điện thoại của chị anh không cho cài mật khẩu; Mail, Facebook, Zalo cũng là... để dùng chung.

Gia đình - Khi vợ 'Hoạn Thư' gặp phải chồng 'Tào Tháo'

Ghen tuông và đa nghi dễ giết chết hôn nhân (Ảnh minh họa).

Cũng theo chị Thư chia sẻ, dù chưa trị triệt để được bệnh ghen của chồng, nhưng từ hôm hai vợ chồng trao đổi, dường như không khí trong gia đình chị cũng đã dịu đi rất nhiều. Chồng chị không còn to tiếng, nghi ngờ vợ như trước đây. Anh cũng không còn nói bóng gió mỗi khi chị ra ngoài gặp bạn bè nữa.

Để chồng tin tưởng hơn, mỗi tối chị Thư lại thủ thỉ trò chuyện, chị cũng không quên nắm tay chồng và nói những lời ngọt ngào.

"Tôi cảm thấy vợ chồng tôi đã có thể nói chuyện thoải mái hơn trước. Anh ấy cũng chủ động trò chuyện với tôi hơn. Tôi nghĩ, niềm tin rất quan trọng, cả hai cần lắng nghe vào tạo cơ hội cho nhau, có như thế, hạnh phúc mới bên vững được", chị Thư tâm sự.

Xem thêm:

>> Giang hồ bước ra khỏi bóng tối lẫm lỗi trở thành trụ cột trong gia đình

>> 200 triệu đồng và câu nói bất ngờ của vợ khiến tôi rưng rưng nước mắt

Phong Linh

Bạn đang đọc bài viết Khi vợ 'Hoạn Thư' gặp phải chồng 'Tào Tháo' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục