Video Xã hội Pháp luật Thế giới Đa chiều Giải trí Kinh doanh Đời sống Xe ++ Công nghệ Cần biết

Tâm sự

Khi yêu ai đó... tốt nhất đừng biết quá nhiều

09:25 07/11/2017

Người ta vẫn nói, khi yêu tốt nhất đừng biết quá nhiều về đối phương, bởi biết càng nhiều càng dễ mất nhau, hiểu càng nhiều càng dễ “chán” nhau.

Trong tình yêu, không ít người phụ nữ tìm mọi cách kiểm soát người đàn ông của mình. Bằng mọi cách họ khiến đối phương phải “khai báo” tất cả mọi hoạt động, lịch trình trong ngày… Tất cả cũng chỉ vì chữ YÊU.

Phụ nữ à! Đàn ông không ai cũng có bí mật của riêng mình. Không bí mật lớn thì cũng là bí mật nho nhỏ và họ muốn giữ điều đó cho riêng mình.

Hãy yêu họ bằng sự chân thành nhưng đừng quá khờ khạo (Ảnh minh họa).

Vì thế, đừng cố tìm hiểu làm gì. Hãy nhớ rằng trên đời này có hai thứ không thể nhìn thẳng vào được. Đó là mặt trời và lòng người. Nếu cứ cố nhìn, người đau sẽ chính là chúng ta…

Trong một mối quan hệ, muốn bền lâu thì đừng quá yêu, quá bi lụy. Nửa kia của bạn dù tốt đến đâu cũng có ngày có thể sẽ “lầm đường lạc lối”. Bởi, đàn ông vốn thích chinh phục và thường hay quên những lời đã hứa.

Những người đàn ông được ví như những con ngựa bất kham, luôn muốn khám phá tìm hiểu những miền đất mới. Bởi vậy, phụ nữ hãy học cách yêu bản thân mình, hãy dành thời gian tìm hiểu chính mình chứ đừng chỉ chăm chăm chăm kiểm soát một người đàn ông.

Hãy yêu họ bằng sự chân thành nhưng đừng quá khờ khạo.

Hãy nuôi dưỡng tình yêu bằng niềm tin nhưng đừng trao tuyệt đối tất cả.

Và hãy nhớ, khi yêu… tốt nhất đừng biết quá nhiều!

Khải Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Khi yêu ai đó... tốt nhất đừng biết quá nhiều tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Tin liên quan:

Viết cho em - cô gái chịu nhiều tổn thương Con gái à, đừng khóc vì một người không đáng...