Khiếp sợ với thứ quái dị rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng

06:27 31/05/2016

Thế nhưng, lúc tôi đóng cửa phòng bước ra, bất ngờ có một túi xách kín rơi xuống từ giá treo trong góc cửa. Tò mò mở ra xem, bất ngờ những thứ quái dị hiện ra khiến tôi hoảng sợ...

Chào các độc giả mục tâm sự . Tôi là Liên, năm nay 24 tuổi, mới lấy chồng cách đây 9 hôm. Cuộc sống vợ chồng tôi lúc này phải nói là khá viên mãn khi tôi lấy được người chồng trẻ mà tài giỏi, lại cao ráo điển trai. Ai cũng khen tôi may mắn khi tìm được một tấm chồng tuyệt vời như thế.

Vậy nhưng, nói qua thì cũng phải nói lại. Tôi cũng được bạn bè nhận xét là xinh đẹp, tốt nghiệp đại học với tấm bằng giỏi và tự thi đỗ vào một công ty nước ngoài. Thu nhập hàng tháng của tôi cũng gần nghìn đô từ tiền lương và kinh doanh online.

Gia đình tôi cũng gia giáo, bố mẹ làm công chức, dù không giàu có nhưng đủ chu cấp cho chị em tôi ăn học đàng hoàng không thu kém bạn bè.

Đời sống - Khiếp sợ với thứ quái dị rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng

Nhìn những thứ quái dị rơi ra, tôi hoảng sợ vội chạy khỏi căn phòng. Ảnh minh họa.

Tôi về nhà anh làm dâu, bố mẹ anh là dân kinh doanh, giàu có nổi tiếng trong thành phố. Nhà anh bề ngoài không có gì nổi bật nhưng lại có khối tài sản lớn khi bố mẹ chồng sở hữu hàng loạt mảnh đất trong nội thành và ở cả Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng. Nghe chồng tôi kể, mẹ chồng tôi có đam mê về đất đai, cứ hễ nghe ở đâu có mảnh đất đẹp là phải gom tiền mua bằng được. Chính vì lẽ đó mà người dân ở thành phố chúng tôi ở gọi bố mẹ chồng tôi bằng biệt danh “Tỷ phú đất đai”.

Sau đám cưới “giản dị” của một nhà giàu, chúng tôi đi du lịch Phú Quốc và quay về phụ giúp bố mẹ chồng việc kinh doanh. Nhà chồng tôi có 3 người giúp việc nên tôi chẳng động tay vào bất cứ việc nhà nào. Cũng bởi mẹ tôi bảo “Để sức mà tập trung làm việc lớn” nên tôi mới được sung sướng khác với những người con dâu bình thường như vậy.

Ngay khi cưới về, mẹ chồng tôi đã mở một công ty kinh doanh vàng bạc nhỏ ở nội thành và cho tôi quản lý. Mẹ chồng tôi ra điều kiện, nếu 1 năm đầu mà lãi gấp đôi sẽ cho tôi toàn bộ cổ phần công ty luôn, còn nếu không sẽ trả lương theo phần trăm lãi t

Bạn đang đọc bài viết Khiếp sợ với thứ quái dị rơi ra trong phòng ngủ của bố chồng tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục