Độ iPhone 7/7Plus thành phiên bản Jet White chỉ với 400 ngàn đồng

08:18 26/02/2017

Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi phiên bản iPhone 7 Plus Jet White, các tín đồ "nhà Táo" giờ đây chỉ cần bỏ ra19 USD (khoảng hơn 400 ngàn VNĐ) để biến chiếc iPhone 7 thành phiên bản đặc biệt này

Thông tin về kế hoạch phát hành phiên bản Jet White mà Apple thực hiện với iPhone 7 và 7 Plus được xuất hiện vào cuối năm ngoái. Với thành công của Jet Black, sẽ không quá bất ngờ khi Apple thực hiện điều này, nhưng đến nay sản phẩm thực sự vẫn chưa được xuất hiện.

Cuộc sống số - Độ iPhone 7/7Plus thành phiên bản Jet White chỉ với 400 ngàn đồng

Dẫu vậy, đối với những người muốn đi trước thời đại có thể bỏ ra khoảng vài trăm nghìn đồng (435.000 đồng, tức 19 USD) là có thể mua một chiếc vỏ bảo vệ mang sắc thái phiên bản Jet White đến với chiếc iPhone hiện tại.

Cụ thể, chiếc vỏ Jet White của Totalle có kích thước chỉ dày 0,02 inch, về cơ bản không thêm quá nhiều bề dày cho iPhone của bạn. Nó được làm bằng một vật liệu mềm như cao su giống như phiên bản Jet Black và bổ sung thêm một thiết kế nhôm mịn ở mặt sau iPhone của Apple.

Nó cũng bảo vệ iPhone khỏi bị những vết trầy xước và vết xước, mặc dù nó không thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ bảo vệ iPhone mỗi khi bị thả rơi xuống đất.

Vỏ bảo vệ Jet White đến từ Tolalle có sẵn cho mọi iPhone mới từ Apple, và người dùng có thể mua chiếc vỏ bảo vệ này bắt đầu từ 24/2 này với giá 19 USD. Ngoài ra người dùng cũng có thể mua vỏ bảo vệ Jet White này trên Amazon.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Độ iPhone 7/7Plus thành phiên bản Jet White chỉ với 400 ngàn đồng tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục