Khoảnh khắc ấn tượng: Mỹ Tâm kéo tay rủ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng nhảy

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

07:56 28/03/2018

Nhiều năm qua, Mỹ Tâm và Hà Hồ vướng tin đồn bất hòa. Do đó, việc Mỹ Tâm mời Hà Hồ nhảy được xem là hành động lạ.

Vào tối 27/3 tại một sự kiện ở TP.Đà Nẵng, ca sĩ Mỹ Tâm xuất hiện với chiếc đầm trắng. Cô trò chuyện dễ thương với tất cả mọi người. Nữ ca sĩ cho biết, mỗi lần trở về Đà Nẵng đều cảm thấy rất thích vì ở đây chính là quê nhà của mình. Do đó, mỗi khi nhận được lời mời hát tại các sự kiện ở thành phố này, cô luôn cố gắng thu xếp để góp mặt.

Khoảnh khắc ấn tượng: Mỹ Tâm kéo tay rủ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng nhảy

Mỹ Tâm xuất hiện tại sự kiện với chiếc đầm trắng dễ thương.

Tại sự kiện, Mỹ Tâm hát 2 ca khúc Đâu chỉ riêng emNgười hãy quên em đi. Sau khi hoàn thành ca khúc đầu tiên, MC Trấn Thành đùa: “Khi mở lại tôi chưa tin lắm, hát hay quá, tôi nghi ngờ mở đĩa”. Đồng thời, anh đề nghị Mỹ Tâm hát 1 đoạn trong ca khúc không có nhạc đệm. Mỹ Tâm không ngần ngại trước thử thách của anh.

Mỹ Tâm vừa thể hiện xong, Trấn Thành tấm tắc khen: “Quá hay, quá xuất sắc”, và anh tiếp lời bằng cách thể hiện ca khúc Đâu chỉ riêng em bằng điệu Hồ Quảng. Ngay sau đó, Mỹ Tâm đã thể hiện ca khúc này bằng điệu cải lương để đáp trả.

Cùng xem Mỹ Tâm hát cải lương và Trấn Thành hát Hồ Quảng Người hãy quên em đi ==> 

Trước lúc thể hiện ca khúc Người hãy quên em đi, Mỹ Tâm chia sẻ, đây là ca khúc được rất nhiều người yêu thích và chủ bữa tiệc này cũng vậy. Chính nữ chủ nhân bữa tiệc đã đề nghị ca sĩ thể hiện ca khúc này. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng mong muốn, tất cả mọi người sẽ cùng vui và bước qua mọi đau buồn để hướng đến tương lai tốt đẹp như chính giai điệu và ca từ của ca khúc.

Trong lúc thể hiện Người hãy quên em đi, Mỹ Tâm bất ngờ bước xuống phía dưới, rủ mọi người cùng nhảy. Khoảnh khắc đặc biệt nhất là Mỹ Tâm đưa tay kéo Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng nhảy với mình. Đáp lại tấm thịnh tình, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng vui vẻ đứng dậy theo lời mời. Hà Hồ chỉ đứng 1 chỗ nhún nhảy. Riêng Kim Lý, anh không chỉ nhún nhảy mà còn dùng tay để minh họa theo “điệu múa say rượu” của Mỹ Tâm.

Nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm vướng tin đồn xích mích. Fan hâm mộ của cả 2 ca sĩ cũng thường xuyên gây gổ, cãi nhau. Tại các sự kiện, 2 ca sĩ cũng hiếm khi chạm mặt nhau.

Cùng xem Khoảnh khắc Mỹ Tâm kéo Hà Hồ nhảy==> 

Ngay sau tiết mục biểu diễn đầy phấn khích của Mỹ Tâm, Hương Giang Idol cầm hoa lên tặng. Mỹ Tâm tỏ vẻ khá bất ngờ với hành động của Hương Giang và bảo: “Hoa hậu mà”. Mỹ Tâm khá ngại ngần khi cảm thấy “lép vế” về chiều cao với Hương Giang. Ngay sau đó, chị vội đứng lên bậc tam cấp và đề nghị Hương Giang đứng dưới. “Sao em cao thế, để chị đứng thế này nhé”, Mỹ Tâm hài hước.

Hương Giang chia sẻ, Mỹ Tâm chính là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Suốt 6 năm qua, Giang không biết cách nào để gặp được thầy nên lần gặp này cảm thấy rất xúc động. Mỹ Tâm chúc mừng những thành công mà Hương Giang đã đạt được trong thời gian qua.

Cùng xem Mỹ Tâm ái ngại khi lép vế chiều cao với Hương Giang Idol ==>

 

Bạn đang đọc bài viết Khoảnh khắc ấn tượng: Mỹ Tâm kéo tay rủ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cùng nhảy tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục