Khởi tố ba mẹ con đánh ghen đến mức “tình địch” nhập viện

18:30 24/08/2017

Ghen tuông, bà Điệp đã cùng hai người con đi tìm “tình địch” để nói chuyện. Khi gặp nhau, cả ba mẹ con bà Điệp liền lao vào đánh nạn nhân nhập viện.

Ngày 24/8, cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) vừa ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Thị Điệp (46 tuổi), Huỳnh Đức Thắng (30 tuổi) và Huỳnh Kim Ngọc (23 tuổi, cùng ngụ xã Tân Thành, huyện Bình Tân) về hành vi cố ý gây thương tích.

Pháp luật - Khởi tố ba mẹ con đánh ghen đến mức “tình địch” nhập viện

Nạn nhân đang trình báo vụ việc tại cơ quan công an.

Theo nội dung vụ việc, trước đó, bà Điệp nghi ngờ bà Đ.T.L. (49 tuổi, ngụ huyện Bình Tân) có quan hệ tình cảm với chồng mình, dẫn đến việc hai vợ chồng bà ly hôn. Thế nên, bà Điệp cùng hai người con là Thắng và Ngọc tìm bà L. để nói chuyện.

Đến chiều 4/5, khi gặp bà L., Thắng cầm nón bảo hiểm đánh bà L. té xuống đất. Bà Điệp và Ngọc dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào người bà L., rồi cùng hai con khống chế cởi quần áo nạn nhân.

Sau đó, mọi người phát hiện nên can ngăn và trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Lúc này, ba mẹ con bà Điệp mới chịu dừng tay và bỏ đi. Còn bà L. được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỉ lệ tổn thương 12%.

Qua làm việc, ba mẹ con bà Điệp thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thanh Lâm

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố ba mẹ con đánh ghen đến mức “tình địch” nhập viện tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục