Khống chế đối tượng ngáo đá cầm dao chém người đi đường, tấn công CSGT


Thứ 4, 17/10/2018 | 20:25


Thuyết phục bằng lời không được, lực lượng công an phải nổ súng để khống chế nam thanh niên ngáo đá cầm dao tấn công người đi đường.

Vietnamnet dẫn nguồn tin từ Công an TP.Móng Cái, lực lượng chức năng vừa khống chế thành công một đối tượng cầm dao bầu tấn công người đi đường.

Theo đó, khoảng 10h sáng ngày 17/10, một thanh niên miệng hò hét, tay cầm dao bầu tấn công người dân ở khu vực gần cửa hàng xăng Hải Hòa, TP.Móng Cái. Nhận tin báo, một tổ tuần tra công an giao thông TP.Móng Cái đã có mặt.

Dùng lời lẽ thuyết phục không được, đối tượng này vẫn lao vào lực lượng công an giao thông buộc một chiến sĩ phải nổ súng bắn chỉ thiên. Sau đó, các chiến sĩ đã khống chế thành công, không xảy ra thương tích. Đối tượng được áp giải về Công an phường Hải Hòa để điều tra làm rõ.

An ninh - Hình sự - Khống chế đối tượng ngáo đá cầm dao chém người đi đường, tấn công CSGT

Khống chế đối tượng ngáo đá (ảnh trái) và tên cướp cố thủ trong tiệm game (ảnh phải).

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Phạm Văn Tăng (SN 1990), trú tại khu 3, Hải Hòa, TP.Móng Cái. Đối tượng khai trước đó dùng ma túy đá và có biểu hiện bị ngáo đá.

Cũng trong trưa ngày 17/10, lực lượng cảnh sát khống chế thành công một nam thanh niên cướp của rồi cố thủ trong tiệm game.

Theo Dân Trí đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 17/10. Nam thanh niên sau khi cướp tài sản đã bị truy đuổi và bỏ chạy vào một tiệm game trên đường Tuệ Tĩnh (phường 13, quận 11). Tại đây, đối tượng cầm mảnh kính kề vào cổ dọa sẽ tự tử.

Hàng chục chiến sĩ cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông Công an quận 11 đã có mặt tại hiện trường nhưng không thuyết phục được đối tượng dù sử dụng nhiều biện pháp. Sau hơn 3 giờ cố thủ, cảnh sát buộc phải sử dụng biện pháp mạnh và khống chế được nghi can đưa về trụ sở công an.

Công an đang lấy lời khai, củng cố hồ sơ để xử lý.

Mộc Miên (Tổng hợp)