Không muốn mất anh thì em phải 'biết chiều'

06:30 17/05/2015

Em và người đó yêu nhau được hơn 1 năm. Chúng em quen nhau rất tình cờ. Trước đây em có trải qua mối tình đầu đơn phương 2 năm trời mới quên được.

Sau đó em có quen một người nhưng bị lừa dối và phản bội nên em đã chia tay. Người này em quên một cách nhanh chóng vì tình cảm cũng không sâu đậm là mấy. Sau đó em cũng không cảm thấy yêu ai, mặc dù thích với cảm nắng, rung động cũng có.

Đời sống - Không muốn mất anh thì em phải 'biết chiều'

Anh đòi chia tay vì em không cho " chuyện ấy ". Ảnh minh họa.

Cũng hơn 1 năm sau đó, em mới đủ dũng khí để mở lòng mình ra, lúc đó thì em gặp người ấy và chúng em trò chuyện với nhau. Sau đó người ta tỏ tình với em. Đến bây giờ em vẫn còn nhớ đêm tuyệt vời hôm đó. Người ấy yêu em, em cũng vậy, chúng em đã có rất nhiều kỉ niệm với nhau. Tình yêu của tụi em rất đẹp, ai nhìn vào cũng nói vậy, mặc dù tụi em cũng rất hay cãi nhau, có những chuyện to lớn, cũng có khi là chuyện nhỏ bé.

Cũng qua vài lần nói chia tay, nhưng rồi sau đó lại làm hòa, và yêu nhau hơn... Anh chăm sóc em, chiều chuộng em. Anh cho em cảm giác yêu và được yêu, mà trước đây em chưa từng có được. Anh rất hay bày tỏ việc tương lai của 2 đứa. Anh hay hỏi em sau này sẽ sinh cho anh mấy đứa, trai gái thế nào. Anh đã nói em sẽ là vợ anh, anh muốn lấy em làm vợ và cùng xây dựng một gia đình .

Chúng em đã vẽ nên một tương lai rất đẹp, tưởng chừng như đó là điều chắc chắn vì anh bảo anh có niềm tin vào việc này. Nhưng thực sự thì trong lòng em lại có chút gì đó không dám tin là tụi em sẽ chờ được đến ngày đó. Vấn đề lớn nhất của tụi em đó chính là việc người ấy muốn quan hệ trước hôn nhân. Còn em thì không dám, cũng không đồng ý.

Chúng em đã rất nhiều lần cãi nhau, em bày tỏ ý kiến của em, em nói em chưa sẵn sàng, em sợ ba mẹ hai bên biết, và trong thâm tâm em cũng rất sợ việc "con ong đã tỏ đường đi lối về". Người ấy đã nhiều lần, đưa ra nhiều lí do, hỏi ý kiến em rồi xin phép, nhưng vẫn không được. Em biết người ấy rất buồn. Em cũng thấy buồn và bất an, giá như thời gian trôi nhanh hơn để tụi em có thể chí

Bạn đang đọc bài viết Không muốn mất anh thì em phải 'biết chiều' tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục