Không quân Syria ném bom diệt khủng bố tại Darayya [VIDEO]

08:30 17/02/2016

Trong ngày 16/02, Không quân Syria cùng với các máy bay Nga đã thực hiện 45 cuộc không kích nhằm vào khủng bố tại Darayya.

Trong ngày hôm nay 16/02, Không quân Syria cùng với các máy bay Nga đã thực hiện 45 cuộc không kích nhằm vào khủng bố tại Darayya. Các cảnh quay ấn tượng dưới đây cho thấy cường độ của các cuộc không kích nói trên tấn công vào các mục tiêu chiến binh Hồi giáo cực đoan:

Trước đó, các binh sĩ Quân đội chính phủ Syria cùng các xe tăng đã tiến về phía con đường nối liền các thành phố chiến lược Darayya và Moadamiya.

Hiện nay, Quân đội Syria chỉ còn cách con đường nối liền hai thành phố này khoảng gần 1 km. Khu vực ngoại ô thành phố Darayya từ lâu đã là một thành trì của các tay súng nổi dậy tại Syria.

Quân đội Syria cùng các xe tăng đã tiến về phía con đường nối liền các thành phố chiến lược Darayya và Moadamiya.

Nếu quân đội Syria cắt đứt các tuyến đường cung ứng giữa Darayya và Moadamiya, điều này sẽ tiếp tục làm suy yếu các tổ chức nổi dậy bên trong Damascus, đặc biệt là tại Moadamiya, nơi chỉ có vài trăm tay súng khủng bố đang chiếm đóng.

Kết quả, các tổ chức khủng bố sẽ buộc phải ký kết một thỏa thuận hòa bình để có thể di chuyển về Đông Ghouta hoặc hạ vũ khí hoàn toàn và được hưởng các chính sách ân xá của chính phủ.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Không quân Syria ném bom diệt khủng bố tại Darayya [VIDEO] tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục