Độc đáo khu ẩm thực với sức chứa tới 5.000 người tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

10:09 25/04/2018

Khu ẩm thực năm nay với sức chứa 5.000 người cùng lúc, được thiết kế với ý tưởng xoay quanh bốn mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông.

Trong chuỗi hoạt động của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018, không gian ẩm thực Bốn mùa hương sắc hứa hẹn với nhiều sự mới lạ, độc đáo. Khu ẩm thực này với diện tích 20.000 m2, tương đương sức chứa 5.000 thực khách, được thiết kế với ý tưởng xoay quanh bốn mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông.

Văn hoá - Độc đáo khu ẩm thực với sức chứa tới 5.000 người tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Khu ẩm thực năm nay được thiết kế với ý tưởng xoay quanh bốn mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông.

“Thầy phù thủy” thiết kế Không gian ẩm thực Bốn mùa hương sắc là Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải. Mọi nguyên vật liệu tươi lành, thơm ngon đều được kiểm định trước khi chế biến phục vụ du khách.

Không chỉ mang tới thế giới ẩm thực tươi ngon, Bốn mùa hương sắc còn là không gian nghệ thuật hấp dẫn chưa từng có, với các tiết mục biểu diễn độc đáo như ảo thuật, múa xiếc Ấn Độ, múa lửa và những màn dancing sôi động được trình diễn bởi các vũ công Ukraine quyến rũ, bốc lửa.  

Bên cạnh đó, các trò chơi dân gian thú vị như bịt mắt bắt dê, bịt bắt đập trống, đi cầu kiều… cũng sẽ mang đến những phút giây giải trí thư giãn, sảng khoái cho tất cả thực khách.

Theo MasterChef Phạm Tuấn Hải: “Đến với không gian ẩm thực, du khách có cơ hội tìm hiểu văn hóa ẩm thực quốc tế thông qua món ngon của nhiều nước trên thế giới. Điều thú vị là không chỉ tôn vinh ẩm thực, nơi đây còn mở ra vô số những trải nghiệm vui chơi, giải trí hấp dẫn khác”.

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết Độc đáo khu ẩm thực với sức chứa tới 5.000 người tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tại chuyên mục Văn hoá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục