Khu tòa nhà đẳng cấp Léman chuẩn bị giao nhà từ 25/07/2016

07:45 28/06/2016

Léman là khu tòa nhà bán cổ điển với khối đế mạnh mẽ, hiện đại bằng kính, kết hợp nhẹ nhàng với khối tháp phong cách neo-classic kiểu Thụy Sỹ, nằm ngay vị trí độc tôn 117 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3.

Công trường rộn rã ngày đêm

Chưa bao giờ thấy việc thi công tại công trường lại nhộn nhịp và hết sức sôi nổi. Từ Ban lãnh đạo đến các kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật và đội ngũ công nhân đều đồng tâm hiệp lực để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho Léman - công đoạn khó khăn nhất và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực nhất. Bởi mọi người đều hiểu rằng, trên cả một công trình, đây là một món quà quý giá mà Công ty Cổ phần C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group), những con người luôn tâm huyết, muốn dành cho cư dân Léman và người dân TP.HCM một tòa nhà đẳng cấp, tuyệt mỹ.

Kinh doanh - Khu tòa nhà đẳng cấp Léman chuẩn bị giao nhà từ 25/07/2016

Phòng khách với gam màu khaki sang trọng, vách tường được ốp bằng da

Đêm 22/6, dù trời đang mưa nhưng công trường Léman vẫn thi công rộn rã với khí thế vô cùng khẩn trương. Anh Trần Bình Nguyên - Quản lý Đội hỗ trợ Nhà thầu thuộc dự án Léman Luxury Apartments chia sẻ: “Mỗi ngày có gần 350 kỹ sư và công nhân đang làm việc miệt mài ở đây. Chúng tôi làm pantry trên tầng và thuê nhà cho anh em cán bộ kỹ thuật ở gần dự án để có thời gian bám sát công trường, anh em đang 'xung trận' với khí thế rất hào hùng. Khó khăn nhất vẫn là khâu nhập khẩu vật tư từ châu Âu về, tốn rất nhiều thời gian và đòi hỏi độ chính xác cao. Dù thi công với tốc độ 'chóng mặt' nhưng anh em vẫn tuân thủ phong cách thi công tỉ mỉ, trau chuốt, xứng tầm với tòa nhà hạng sang ngay tại tâm xanh quận 3”.

Giao nhà hoàn thiện ngày 25/7/2016

Giữa muôn trùng cạnh tranh và thách thức, Léman với phong cách riêng của mình, vẫn lặng lẽ ngày đêm, ráo riết trau chuốt hoàn thiện để cho ra đời một siêu tác phẩm nghệ thuật phong cách châu Âu với chất lượng Thụy Sỹ vào ngày 25/7 sắp tới. Léman là tòa nhà bán cổ điển với khối đế mạnh mẽ, hiện đại bằng kính, kết hợp nhẹ nhàng với khối tháp phong cách neo-classic kiểu Thụy Sỹ, không quá rườm rà với nh

Bạn đang đọc bài viết Khu tòa nhà đẳng cấp Léman chuẩn bị giao nhà từ 25/07/2016 tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục