Kịch cùng Bolero lấy nước mắt khán giả với chủ đề 'Tác phẩm văn học'

21:27 20/06/2017

Tập 5 của chương trình Kịch cùng Bolero có chủ đề “Tác phẩm văn học”, với 2 vở diễn lấy nhiều nước mắt của đạo diễn Xuân Trang và Vũ Trần.

Mở đầu chương trình, đạo diễn Vũ Trần mang tiếc mục Nợ sữa được lấy cảm hứng từ tác phẩm Hiu hiu gió bấc của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Vở kịch xoay quanh mối tình ngang trái của anh chàng nông dân chân chất tên Hết (Vũ Trần) và cô thôn nữ tên Hoài (Hồng Trang).

TV Show - Kịch cùng Bolero lấy nước mắt khán giả với chủ đề 'Tác phẩm văn học'

 Hết (Vũ Trần) và Hoài (Hồng Trang) thân thiết với nhau từ nhỏ, cả hai cùng nhau lớn lên rồi đem lòng yêu nhau. 

Tập 5 của chương trình Kịch cùng Bolero khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Tài năng của đạo diễn Xuân Trang, Vũ Trần cũng như đạo diễn Ngọc Duyên và Ngọc Tưởng, cùng với khả năng diễn xuất của các diễn viên trợ diễn đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình Kịch cùng Bolero.

Vào lúc 21h ngày 26/6 trên kênh THVL1, chủ đề Tác phẩm văn học sẽ được tiếp tục trong tập 6 của Kịch cùng Bolero với phần thi của đạo diễn Ngọc Duyên và đạo diễn Ngọc Tưởng.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Kịch cùng Bolero lấy nước mắt khán giả với chủ đề 'Tác phẩm văn học' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục