Kiểm tra nhà hàng karaoke, hàng chục nhân viên leo rào bỏ chạy

19:28 31/10/2015

Sau khi lực lượng chức năng kiểm tra, các quán karaoke cố thủ bên trong. Nhiều nhân viên và khách hàng tìm cách leo lên sân thượng nhảy qua nhà bên cạnh để trốn.

Tối ngày 30/10, Đoàn kiểm tra liên ngành VH-XH TP HCM (Đoàn 2) đã kiểm tra hành chính nhà hàng Sao Mai (số 239 Thích Quảng Đức, phường 4) và Huyền Linh (102 Hoa Cúc, phường 7 quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Khi phát hiện lực lượng chức năng, chủ nhà hàng đóng cửa và cho bảo vệ thông báo hôm nay quán nghỉ. Đồng thời cho nhân viên bên trong nhanh chóng dọn dẹp hiện trường.

Lực lượng chức năng kiên quyết yêu cầu vào kiểm tra nhà hàng Sao Mai. Bên trong tầng trệt có khoảng 40 chiếc xe của khách nam đang ngồi ăn uống, vui vẻ và hát karaoke với hàng chục tiếp viên nữ ăn mặc, mát mẻ.

Pháp luật - Kiểm tra nhà hàng karaoke, hàng chục nhân viên leo rào bỏ chạy

Các nhà hàng karaoke đều vi phạm khi không có giấy phép kinh doanh, nhiều tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ...

Nhà hàng trên kinh doanh không phép, không có hợp đồng lao động cho tiếp viên nữ và không có lối thoát hiểm. Những vi phạm trên được lực lượng chức năng xử lý sau đó.

Cũng vào thời điểm trên, lực lượng chức năng kiểm tra nhà hàng Huyền Linh thì nhà hàng này cũng đóng cửa thông báo không hoạt động.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng này tạo một cửa thoát hiểm trên sân thượng. Khi có biến sẽ cho nhân viên nữ leo lên trên và trèo qua nhà hàng xóm bên cạnh.

Trong ngôi nhà này, lực lượng chức năng phát hiện khoảng gần 20 khách nam và 20 tiếp viên nữ, nhân viên nhà hàng Huyền Linh đang trốn trong góc nhà.

Đoàn kiểm tra lập biên bản sự việc, yêu cầu chủ nhà hàng ngừng ngay hoạt động trái phép này.

TH.

Bạn đang đọc bài viết Kiểm tra nhà hàng karaoke, hàng chục nhân viên leo rào bỏ chạy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục