Kiên Giang: Bất ngờ con ba ba 18kg bán được gần 20 triệu đồng

Việt Tâm viettam2002@gmail.com

22:39 23/06/2018

Sau hơn nửa ngày rao bán, con ba ba nặng 18kg do người dân bắt được dưới sông ở huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) được bán với giá gần 20 triệu đồng.

Chiều 23/6, chủ tài khoản mạng xã hội Nguyen Son Ngoc (ngụ huyện Phú Quốc, người rao bán con ba ba) cho biết, anh ruột của thanh niên này đã bán con ba ba bắt được dưới sông Dương Đông (đoạn cầu Bến Tràm 1 hay còn gọi là Cầu Lớn, huyện Phú Quốc) với giá gần 20 triệu đồng.

Kiên Giang: Bất ngờ con ba ba 18kg bán được gần 20 triệu đồng

Con ba ba “khủng” được rao bán trên mạng xã hội. (Ảnh Facebook).

Theo chủ tài khoản này, con ba ba nặng 18 kg, được rao bán 18 triệu đồng trên mạng xã hội vào sáng cùng ngày. Cụ thể, người này rao: "Ai mua không. Em bán cho hàng "khủng" 18kg”.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Huỳnh Long Hải, Hạt trưởng hạt Kiểm lâm Phú Quốc cho biết, ba ba là loài động vật đang được bảo tồn, cấm đánh bắt. "Việc cấm đánh bắt chỉ áp dụng đối với những cá thể sống trong môi trường tự nhiên (động vật hoang dã), còn những hộ nuôi thì được vận chuyển, mua bán", ông Hải cho biết.

Tuy nhiên, nhiều người dân nhận định, việc ngư dân ở Phú Quốc bán lại con ba ba trên với giá 20 triệu đồng là quá đắt.

Bạn đang đọc bài viết Kiên Giang: Bất ngờ con ba ba 18kg bán được gần 20 triệu đồng tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục