Kiên Giang: Cá trê bông trắng đen hiếm gặp lọt lưới của người dân

Nguyễn Linh thachthanhlay@gmail.com

19:29 25/08/2017

Con cá trê nặng gần 0,5kg, có màu bông trắng đen, khác với những con cá trê bình thường, vừa được một thanh niên ở tỉnh Kiên Giang bắt được.

Xã hội - Kiên Giang: Cá trê bông trắng đen hiếm gặp lọt lưới của người dân

Cận cảnh con cá trê màu lạ anh Hòa vừa bắt được.

Chiều 25/8, nhiều người hiếu kỳ tập trung tại nhà anh Dương Ngô Hòa (29 tuổi, ngụ ấp Tàu Hơi B, xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) để xem con cá trê bông trắng đen nặng 0,5kg, dài 30cm. Con cá này được anh Hòa câu vào sáng cùng ngày.

Anh Hòa cho biết, vào buổi sáng, anh đi thăm lưới cá thì bất ngờ phát hiện con cá lạ mắc vào lưới. Anh liền bắt cá đem về nhà cho gia đình xem.

Thông tin anh Hòa bắt được cá trê lạ lan truyền, rất nhiều hàng xóm hiếu kỳ kéo đến xem.

Xã hội - Kiên Giang: Cá trê bông trắng đen hiếm gặp lọt lưới của người dân (Hình 2).

Nhiều người hiếu kỳ đến xem cá trê lạ và ngỏ ý mua với giá cao nhưng anh Hòa không bán.

“Khu vực này có rất nhiều loại cá. Nhiều người đã câu trúng cá lớn nặng tới vài ký. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên, tôi thấy con cá trê có họa tiết trên thân kỳ lạ như thế”, anh Hòa nói.

Theo lời người, sau khi đến xem cá, nhiều người đã trả giá cao để mua nhưng anh Hòa không bán mà định để nuôi làm kỷ niệm.

Bạn đang đọc bài viết Kiên Giang: Cá trê bông trắng đen hiếm gặp lọt lưới của người dân tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục