Kiều nữ bán dâm ngàn đô: Xử phạt 'gãi ghẻ' vẽ đường cho hươu chạy

19:29 08/06/2015

Kiều nữ bán dâm ngàn đô chỉ bị phạt hành chính ở mức cao nhất: 500 nghìn đồng?! Nhiều ý kiến cho rằng, mức xử phạt trên chẳng khác gì “gãi ghẻ”.

Đánh đầu voi, “xử”... đuôi chuột?

Nếu so sánh giữa số tiền mà các kiều nữ được hưởng sau những lần “mây mưa” với số tiền bị xử phạt, không khó để nhận thấy một sự tương phản đáng kinh ngạc.

Những kiều nữ bán dâm với giá hàng chục nghìn USD trong đường dây “sex tour” vừa bị cục Cảnh sát hình sự (C45, bộ Công an) triệt phá chỉ phải nhận mức phạt hành chính cao nhất là 500 nghìn đồng. Với người mua dâm, mức phạt từ 500.000 đồng tới 5 triệu đồng. Trong khi đó, hành vi trên đã gây bức xúc tột cùng cho xã hội. Tại sao lại có sự tương phản kinh ngạc này?

Được biết, trong đường dây “sex tour” cao cấp nói trên, giá bán dâm của các kiều nữ thấp nhất là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng) một lượt, cao nhất giá 20.000 USD (khoảng 440 triệu đồng) cho một chuyến “mây mưa” dài ngày. Theo cơ quan chức năng, đường dây này có sự tham gia của nhiều người mẫu, người đẹp từng đoạt giải trong các cuộc thi sắc đẹp tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.

Các chân dài trong một đường dây mại dâm bị triệt phá.

Vụ việc trên chỉ là một trong số rất nhiều đường dây mại dâm cao cấp có sự tham gia của những “người nổi tiếng”, gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó không lâu, hồi tháng 4/2015, cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an TP.HCM cũng cho biết tin tức đã triệt phá một đường dây khác, bắt giữ Lê Bảo Lộc (tức Lộc “pê đê”) để điều tra hành vi môi giới mại dâm và 4 người mẫu đồng phạm. Người này cầm đầu đường dây điều hành các người mẫu, diễn viên tự do bán thân phục vụ các đại gia với giá 500-1.000 USD (11-22 triệu đồng). Mỗi lần môi giới thành công, anh ta được hưởng từ 50-70% hoa hồng.

Cuối năm 2014, đường dây bán dâm ngàn đô cao cấp có sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sỹ do Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”, 33 tuổi, ở phườn

Bạn đang đọc bài viết Kiều nữ bán dâm ngàn đô: Xử phạt 'gãi ghẻ' vẽ đường cho hươu chạy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục