Kim dài 2,5cm chui tọt vào miệng “nghệ sĩ không chuyên”

16:26 12/12/2017

Khi biểu diễn tiết mục “nước bắn vào mặt”, người này vô tình để kim may dài 2,5cm lẫn nước chui vào bụng, phải nhập viện cấp cứu.

Các bệnh - Kim dài 2,5cm chui tọt vào miệng “nghệ sĩ không chuyên”

Chiếc kim dài 2,5cm vô tình chui vào trong cơ thể.

Bệnh nhân tên là M.N.T (16 tuổi ở Ninh Thuận) vừa được đưa vào BV Nhân dân 115 (TP.HCM) mổ nội soi để gắp kim may dài 2,5 cm ra khỏi bụng.

Trên tờ Pháp luật TP.HCM cho hay, bệnh nhân được đưa vào bệnh viện nói trên trong tình trạng đau âm ỉ vùng bụng.

Bệnh nhân cho biết đang làm cho một cơ sở may mặc ở TP.HCM. Trong lúc giải khuây, người này “biểu diễn” tiết mục “nước bắn vào miệng” cho nhiều người xem.  M.N.T đã dùng kim may công nghiệp đâm nắp chai nước đóng bình nhựa loại 500 ml để tạo các lỗ phun.

Do sơ ý, kim may lọt trong chai nước. Khi bóp mạnh, nước bắn thẳng vào miệng bệnh nhân qua các lỗ. Kim may trong bình theo lực bóp cũng chui tọt vào bụng bệnh nhân.

Chiếc kim dài, đầu lại tròn khiến các bác sĩ rất khó khăn trong việc gắp kim ra khỏi bụng bệnh nhân. BS. Đinh Thu Oanh, Trưởng đơn vị Nội soi, BV Nhân dân 115, cho biết, sau 20 phút, kim may mới được lấy ra. Đây là một ca khó.

Theo các bác sĩ, dị vật trong cơ thể đều gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mức độ nghiêm trọng phụ thuộc vào bản chất của dị vật, và các cơ quan mà dị vật cư trú, thời gian lưu lại trong cơ thể. Trong những trường hợp nhẹ, dị vật cư trú lâu dài trong cơ thể mà ít gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng cũng có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu, điều trị kịp thời.

T.H (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Kim dài 2,5cm chui tọt vào miệng “nghệ sĩ không chuyên” tại chuyên mục Các bệnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục