Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar

15:49 19/04/2016

Kim Lý vừa xuất hiện với tư cách gương mặt đại diện giới thiệu vẻ đẹp đương đại, hòa trộn giữa xưa và nay của VIệt Nam trên tạp chí Posh.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar

Kim Lý vừa có dịp góp mặt trong ấn phẩm tháng 4/2016 của tạp chí Posh theo lời mời của đích thân ông Austin Thein, tổng biên tập tạp chí Posh - ấn phẩm thời trang và phong cách sống số một tại Myanmar.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar (Hình 2).

Nói về sự hợp tác giữa Posh và nam diễn viên "Vệ sĩ Sài Gòn", ông Austin cho biết: "Tôi từng rất ấn tượng với Kim Lý khi nhìn thấy anh trên bìa phiên bản Việt Nam của hai ấn phẩm quốc tế là Elle Man và Attitude. Anh ấy sở hữu vẻ đẹp quốc tế, hòa quện giữa sự thanh lịch, hiện đại và nét truyền thống Á Đông. Cùng với đó là hình thể nam tính cùng gương mặt lãng tử, giàu chất điện ảnh nhưng cũng rất góc cạnh, rất phù hợp với thời trang cao cấp.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar (Hình 3).

Là tạp chí hi-fashion số một tại Myanmar, ngoài những siêu mẫu trong nước, tạp chí Posh còn làm việc với rất nhiều ngôi sao hàng đầu Châu Á và trong khu vực như Mario Maurer, Mai Davika Hoorne, Sunny Suwanmethanon,… Vì thế, họ luôn lựa chọn những nhân vật với tiêu chí tương tự cho các bộ ảnh được chụp tại nước ngoài.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar (Hình 4).

Với concept của bộ ảnh là thể hiện bản sắc văn hóa Việt Nam đương đại - một bản hòa tấu pha trộn Á - Âu, kim - cổ vô cùng độc đáo, vẻ đẹp lai của Kim Lý thực sự rất phù hợp.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar (Hình 5).

Về phần mình, ngôi sao phim Hương Ga thổ lộ niềm vui khi có dịp làm việc với tạp chí hàng đầu để thực hiện một bộ ảnh nhằm mục đích giới thiệu vẻ đẹp của quê hương đến khán giả quốc tế.

Giải trí - Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar (Hình 6).

"Cùng với điện ảnh, ngành thời trang ở Việt Nam cũng đang phát triển với tốc độ rất nhanh. Là người từng sử dụng nhiều sản phẩm thờ

Bạn đang đọc bài viết Kim Lý xuất hiện trên tạp chí thời trang số 1 Myanmar tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục