Kim Thảo trở thành quán quân Gương mặt truyền hình mùa đầu tiên

15:12 11/06/2017

Nhận được 80% số phiếu từ Hội đồng bình chọn, Kim Thảo từ đội Huấn luyện viên Việt Anh đã xuất sắc đăng quang Gương mặt truyền hình 2017.

Đêm thi cuối cùng của cuộc thi Gương mặt truyền hình diễn ra vào tối 10/6 tại Nhà hát truyền hình TP.HCM là cuộc tranh tài của top 4: Kim Thảo (đội huấn luyện viên Việt Anh), Kim Yến (đội huấn luyện viên Quỳnh Trâm), Ngọc Vy và Xuân Hiến (đội huấn luyện viên Duy Hải).

Các thí sinh từ top 12 của cuộc thi đã quay trở lại và dẫn dắt duyên dáng cho phần thi của top 4, thể hiện tình cảm gắn bó của gia đình Gương mặt truyền hình 2017.

Sau 6 tháng được đào tạo, rèn luyện và tranh tài quyết liệt với các kỹ năng về giọng nói, biên tập chương trình, dẫn dắt tại hiện trường..., các thí sinh trong đêm thi chung kết khá vững vàng khi chính các bạn đã tự lên ý tưởng kịch bản, biên tập và thể hiện phần thi của mình.

TV Show - Kim Thảo trở thành quán quân Gương mặt truyền hình mùa đầu tiên

 Kim Thảo (trái) và HLV Việt Anh khi đăng quang.

Sau khi đăng quang, Kim Thảo sẽ quay về công việc cũ của cô là sản xuất truyền hình, marketing. Cô cho biết công việc dẫn chương trình này chỉ là sự yêu thích chứ chưa phải đam mê lớn nhất và nếu có cơ hội, cô sẽ tiếp tục theo đuổi nghề.

Với chiến thắng của mình trước đàn chị - Huấn luyện viên Quỳnh Trâm, HLV Việt Anh chia sẻ: "Mình nghĩ, trong nghề nghiệp thì chắc chắn mình phải tôn trọng các anh chị đi trước. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc thi, giống như Việt Anh thường dẫn chương trình là các cuộc thi thể thao, khi đã bước ra thi đấu thì đâu thể nói vận động viên nhỏ tuổi sẽ thua vận động viên lớn tuổi hơn.

Thắng thua không quan trọng bằng hạnh phúc của bản thân khi được lảm nghề. Vì thế, ba Huấn luyện viên chắc chắn không ai so đo về chiến thắng mà vẫn đang hạnh phúc vì được góp phần vào thành công của cuộc thi Gương mặt truyền hình mùa đầu tiên."

Tin và ảnh: Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Kim Thảo trở thành quán quân Gương mặt truyền hình mùa đầu tiên tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục