Kinh hoàng thấy dòi bò trong cơm, hàng nghìn CN Nam Định nhịn ăn?

16:46 19/04/2016

Cùng sự kiện

Khi thấy trong xuất cơm của mình có dòi bò ra, công nhân đồng loạt thông báo cho nhau biết rồi đình công bỏ ra về không làm nữa vì bức xúc khi phải ăn thực phẩm bẩn.

Theo nguồn tin riêng báo Người Đưa Tin nhận được, ngày 18/4, hàng nghìn công nhân thuộc Công ty TNHH Youngor Smart Shirts Việt Nam (địa chỉ: khu công nghiệp Mỹ Trung, xã Mỹ Trung, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) kinh hoàng khi phát hiện ra nhiều con dòi bò lổm ngổm trong bữa cơm trưa.

Thông tin từ công nhân của Cty Youngor Smart Shirts Việt Nam cho hay, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 18/4, tại nhà ăn của công ty có khoảng 2.000 công nhân ca một ăn trưa ngay ở đây. Thực đơn bữa ăn trưa gồm cơm, thịt, dừa kho, tép và rau.

Trong lúc tất cả mọi người đang ăn trưa thì có một công nhân phát hiện ra trong xuất cơm của mình có nhiều dòi bò ra, thấy vậy người này liền bỏ bữa rồi thông báo cho mọi người biết trong cơm có dòi. Quá bức xúc vì bữa cơm có dòi, hoàng loạt công nhân bỏ đã đình công và bỏ bữa không ăn trưa.

Pháp luật - Kinh hoàng thấy dòi bò trong cơm, hàng nghìn CN Nam Định nhịn ăn?

Hàng nghìn công nhân đứng dậy bỏ ra về khi phát hiện dòi bò trong cơm

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị N. T. N. kể lại: “Trưa ngày 18/4, bữa ăn trưa của chúng tôi được chia thành 2 ca để ăn, tôi ăn ca 1 có khoảng 2.000 người cùng ăn. Khi tất cả mọi người đang ăn cơm bình thường, thì một chị ăn cơm gần chỗ tôi có phát hiện ra trong xuất cơm của chị có dòi bò lúc nhúc.

Sau đó, chị này gọi thông báo cho mọi người đến xem và đưa điện thoại ra quay phim chụp ảnh lại xuất cơm. Nhận được thông tin trong cơm có dòi tất cả các công nhân lập tức bỏ lại những xuất cơm của mình không ăn nữa rồi đình công. Tôi không biết là có bao nhiêu khay cơm có dòi, vì lúc đó khi phát hiện ra mọi người đều đứng dậy bỏ ra về”.

“Hôm thứ 6 (ngày 15/4) trước khi nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương, chúng tôi cũng được ăn cơm với tép đến thứ 2 thì phát hiện trong tiếp có dòi, nhiều người cho rằng khay đựng cơm của chúng tôi không được rửa sạch sẽ nên mới có sự việc này”, chị N. T. N. nói.

Bạn đang đọc bài viết Kinh hoàng thấy dòi bò trong cơm, hàng nghìn CN Nam Định nhịn ăn? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục